Webcam Logitech Brio – 4k Ultra HD (hàng chính hãng)

Tham gia
17/8/22
Bài viết
9
Được thích
0
35 #1Logitech Brio – 4k Ultra HD là webcam tốt nhất đến từ thương hiệu Logitech với 4K UHD và thu phóng 5X cho chất lượng video chân thực đến đáng kinh ngạc.
Cảm biến hình ảnh 4K của Logitech Brio – 4k Ultra HD là bộ phận chủ lực thế hệ tiếp theo cho phép thu phóng kỹ thuật số 5 lần, tốc độ khung hình cao và nhiều độ phân giải để hỗ trợ tối ưu cho bất kỳ môi trường máy tính/mạng nào.

RightLight™ 3 của Logitech với HDR giúp bạn trông tuyệt vời nhất trong mọi điều kiện chiếu sáng, từ ánh sáng yếu cho tới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Quang học tiên tiến của Logitech mang lại độ phân giải video sắc nét với tính năng lấy nét tự động và nhiều tùy chọn trường ngắm – 65°, 78°, và 90°.
Logitech Brio – 4k Ultra HD cũng có thêm nhiều tính năng, bao gồm nhận diện khuôn mặt bằng tia hồng ngoại để tăng cường mức độ an toàn, hoạt động với Microsoft Cortana®, hỗ trợ nhiều loại kết nối (bao gồm USB 3.0 và Loại C), và tự do gắn camera vào bất cứ đâu phù hợp nhất – màn hình LCD, notebook, hoặc trên bàn – với kẹp tháo rời được và chân máy dây xoắn gắn liền.
Mặt trước Logitech Brio - 4k Ultra HD

Mặt sau Logitech Brio - 4k Ultra HD

Logitech Brio - 4k Ultra HD + Kẹp tháo rời

Tính năng & Lợi ích của Logitech Brio – 4k Ultra HD


Cảm biến hình ảnh Ultra HD 4K

Logitech Brio – 4k Ultra HD hỗ trợ nhiều độ phân giải, bao gồm 4K (Ultra HD) ở tốc độ 30 khung hình/giây, 1080p (Full HD) ở tốc độ 30 hoặc 60 khung hình/ giây và 720p (HD) ở tốc độ 30, 60 hoặc 90 khung hình/giây để hỗ trợ tốt nhất chất lượng của ứng dụng hay màn hình của bạn.

RightLight™ 3 với HDR

Logitech Brio – 4k Ultra HD có vẻ ngoài bắt mắt nhất trong mọi môi trường ánh sáng, từ ánh sáng yếu cho tới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc độ tương phản cao.

Đăng nhập siêu an toàn với cảm biến hồng ngoại

Công nghệ hồng ngoại hỗ trợ nhận diện khuôn mặt để nâng cao độ an toàn với Windows Hello™ hoặc phần mềm nhận diện khuôn mặt khác.

Thu phóng kỹ thuật số 5X

Bạn cần xem gần hơn vào các chi tiết? Phóng to và di chuyển xung quanh khung cảnh của bạn một cách chính xác bằng cách sử dụng các nút điều khiển của Logitech hoặc trong ứng dụng.

Trường ngắm mở rộng

Logitech Brio – 4k Ultra HD điều chỉnh trường ngắm của bạn từ 90° để hiển thị khung cảnh nhiều hơn hoặc đưa nhiều người vào hơn—hoặc thu hẹp phạm vi xuống 65° hay 78°để trò chuyện tập trung hơn.

Quang học sắc nét với tính năng lấy nét tự động

Nâng cao khả năng hợp tác trực diện. Logitech Brio – 4k Ultra HD là điều tuyệt vời nhất tiếp theo để đạt được hiệu quả. Công nghệ thấu kính lấy nét tự động tiên tiến của Logitech mang lại chất lượng video tuyệt vời với độ phân giải, tốc độ, sự mượt mà, độ cân bằng màu và chi tiết vượt trội.

Được chứng nhận cho doanh nghiệp

Chứng nhận cấp độ doanh nghiệp có nghĩa là bạn có thể hoàn toàn tự tin để thực hiện bài thuyết trình hoặc cuộc họp video tiếp theo.

Micro mọi hướng
Hai micrô mọi hướng với tính năng loại bỏ tiếng ồn tạo ra hiệu suất âm thanh cấp độ doanh nghiệp. Các mic này còn hoạt động với Microsoft® Cortana®.

Nhiều tùy chọn gắn

Tự do gắn camera ở bất kỳ đâu cho hiệu quả tốt nhất – màn hình LCD, notebook, hay máy tính bảng – bằng cách sử dụng kẹp tháo rời hoặc chân máy có ren đi kèm. Có thể điều chỉnh kẹp để phù hợp với nhiều loại màn hình.

Khả năng kết nối USB cắm vào là hoạt động

Logitech Brio – 4k Ultra HD dễ dàng kết nối tới máy tính, máy Mac® và các thiết bị Chrome™ mà không cần thêm phần mềm.

Miếng che bảo mật

Chuyển sang chế độ riêng tư nhanh chóng với miếng che bảo mật.

Nhiều loại kết nối

Thưởng thức độ linh hoạt của kết nối USB 2.0, 3.0 hoặc Loại C.

Hộp đựng tùy chỉnh

Mang buổi trình diễn của bạn lên đường. Hộp đựng có các khoang riêng để camera và kẹp/dây có thể tháo rời để vận chuyển Logitech Brio – 4k Ultra HD tiện lợi trên bất cứ con đường nào bạn đi.

Địa chỉ mua webcam Logitech Brio – 4k Ultra HD (hàng chính hãng)

Nhiều người vẫn biết rằng việc mua webcam Logitech Brio – 4k Ultra HD chính hãng chỉ cần tìm kiếm thông tin trên mạng, hoặc mua trên website thương mại điện tử là có thể mua được. Tuy nhiên, bất lợi khi mua ở những nơi này là bạn sẽ mua hàng giá không hề rẻ, phải chờ đợi thời gian mới có thể nhận và không có chính sách rõ ràng về thời gian bảo hành.

Bạn hãy đến với công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên là có thể được tư vấn để lựa chọn dòng webcam hội nghị phù hợp với nhu cầu của mình. Đến đây, bạn không chỉ mua được hàng chính hãng mà có kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình. Bên cạnh đó, là chính sách bảo hành và hỗ trợ đổi hàng khi sản phẩm bị lỗi.
Giờ thì bạn đã có thể biết được mình nên mua webcam Logitech Brio – 4k Ultra HD chính hãng ở đâu rồi?

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom