Whatsapp sẽ ngừng hỗ trợ BlackBerry 10 vào cuối năm nay

pluvia

Gooner
Staff member
Tham gia
14/7/14
Bài viết
554
Được thích
1,202
3665 #1
Whatsapp, một trong những ứng dụng nhắn tin đa nền tảng phổ biến nhất trên thế giới với hơn 900 triệu người dùng vừa cho biết họ sẽ ngừng hỗ trợ một số hệ điều hành vào cuối năm nay, bao gồm cả BlackBerry 10.


Bên cạnh đó, họ cũng sẽ không còn hỗ trợ Nokia S40, Nokia Symbian S60, Android 2.1, Android 2.2 và Windows Phone 7.1. Whatsapp cho biết:

"Mặc dù các thiết bị trên là một phần quan trọng trong câu chuyện của chúng tôi, tuy nhiên những nền tảng này không đáp ứng được khả năng mà chúng tôi cần trong việc mở rộng tính năng của ứng dụng vào thời gian tới. Đây là một quyết định khó khăn, nhưng với mục đích giúp mọi người có thể dùng Whatsapp để kết nối với bạn bè và người thân tốt hơn, chúng tôi cần phải làm như vậy. Nếu đang sử dụng một trong số các nền tảng bị ảnh hưởng, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên một thiết bị Android, iPhone hoặc Windows Phone mới trước khi kết thúc năm 2016 để tiếp tục sử dụng WhatsApp."

Whatsapp còn cho biết họ đã đưa ra quyết định này để có thể "dồn hết sự tập trung vào các nền tảng di động chiếm phần lớn người sử dụng."

Đây rõ ràng là một tin rất buồn đối với người dùng BlackBerry 10, bên cạnh việc tuyên bố sẽ tiếp tục sản xuất smartphone Android, nhiều khả năng ngày BlackBerry khai tử nền tảng này không còn xa.

Huy Phan
Theo CB
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
19/2/14
Bài viết
39
Được thích
47
#3
Không ảnh hưởng gì vì chẳng có thời gian để chat chit. Cần thì email hoặc call một cái cho nhanh. :haha:
 

fioh_tuananh

New Member
Tham gia
26/6/14
Bài viết
92
Được thích
21
#5
BBOS 10 dùng cùi lắm, đám bạn bè mình giờ bỏ Blackberry sang dùng iOS với cả android hết rồi.
 
Tham gia
25/2/16
Bài viết
43
Được thích
14
#6
BBOS 10 dùng cùi lắm, đám bạn bè mình giờ bỏ Blackberry sang dùng iOS với cả android hết rồi.
Bỏ hết không có nghĩa là nó cùi, cá nhân mình thấy BB10 có nhiều điểm hay ho và độc đáo mà.
 
Top Bottom