[Win] City of Brass - Tựa game phiêu lưu lấy cảm hứng từ bộ truyện "Nghìn Lẻ Một Đêm" đang được miễn phí trên Epic Store

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,999
Được thích
16,886
2047 #1

Hiện tại trên Epic Games Store đang miễn phí tựa game phiêu lưu được lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng "Nghìn Lẻ Một Đêm" cực kỳ hấp dẫn City of Brass (trị giá 7.99 USD), mời các bạn nhanh tay đăng ký và tải về trước khi chương trình kết thúc vào ngày 06/06/2019 nhé.

Giới thiệu về game

Nếu như bạn đã từng đọc hoặc xem qua bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng "Nghìn Lẻ Một Đêm", chắc chắn sẽ cảm thấy quen thuộc với khung cảnh diễn ra tại vương quốc Ả Rập, nơi ẩn chứa nhiều điều huyền bí và những kho báu vô giá ẩn giấu giữa lòng thành phố City of Brass. Trong game bạn sẽ vào vai một tên trộm khét tiếng, sử dụng kỹ năng của mình để "đánh cắp" kho báu được canh giữ bởi đội quân người xương.

(Xem gameplay tại đây)

Việc sử dụng phụ kiện đi kèm thông minh sẽ giúp bạn vượt qua các thử thách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đặc biệt là chiếc roi da không chỉ đơn thuần là một loại vũ khí mà bạn còn có thể dùng nó để tương tác với môi trường xung quanh như di chuyển, nhảy, kéo v.v...

Một ưu điểm khiến thu hút người chơi của tựa game này đến từ thuật toán tạo màn tự động không phụ thuộc theo hướng đi nhất định, giúp mang đến những trải nghiệm mới và trải nghiệm khác biệt trong mỗi lần chơi lại. Bạn cũng có thể tùy biến theo sở thích của mình với tính năng Blessings and Burdens, giúp tăng hoặc giảm chỉ số nhân vật chính, tạo độ khó và khiến cho cuộc hành trình của mình đúng nghĩa với "Nghìn Lẻ Một Đêm"!

Ảnh chụp màn hình game:









Yêu cầu cấu hình:
  • Windows 7-64 bit (hoặc cao hơn)
  • CPU: Dual Core 2.4+ GHz (hoặc cao hơn)
  • HDD: 4 GB (hoặc cao hơn)
  • RAM: 4 GB (hoặc cao hơn)
  • GeForce GTX 550 (hoặc cao hơn)
B1: Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.


B2: Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn.
B3: Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính, nhấn vào ảnh đại diện của City of Brass tại trang chủ


B4: Trong trang thông tin chi tiết sẽ có mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.


B5: Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder.


B6: Chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất


B7: Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của City of Brass để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.


TECHRUM.VN / NGUỒN: EPICGAMES
THAM KHẢO: VIETGAMEASIAN
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
870
Được thích
85
#2
tưởng game cho điện thoại mừng hụt roài .
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom