[Win] Mời tải về ABZU, tựa game khám phá đại dương đồ họa cực đẹp đang được miễn phí

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
7395 #1

ABZU (hay ABZÛ) là một tựa game khám phá đại dương với không gian trải nghiệm đẹp mắt, tập trung vào việc giúp người chơi cảm thấy được thư giãn khi phiêu lưu tới vùng biển mới lạ, chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ, hay ngắm nhìn các di tích cổ đại bị lãng quên thay vì phải tập trung quá nhiều vào những pha hành động.

Trong game, bạn sẽ đắm chìm vào thế giới đầy sôi động dưới lòng đại dương, nơi sinh sống của những chú cá đầy màu sắc cùng vô vàn điều bí ẩn, điều khiển nhân vật thực hiện các màn nhào lộn đẹp mắt, khám phá hàng trăm loài sinh vật độc đáo. Hãy thử tưởng tượng khi hàng ngàn con cá phản ứng khi bạn tương tác với chúng chắc chắn sẽ tạo nên một khung cảnh tuyệt vời nhất mà bạn chưa từng thấy.

Khi thực hiện những chuyến phiêu lưu tới vùng biển mới, bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan hùng vĩ, khám phá vô số di tích cổ xưa đã bị con người lãng quên và giải mã các câu đố. Tuy nhiên, việc tồn tại ở một nơi hoang dã (dù là trên đất liền hay đại dương) luôn ẩn chứa các mối nguy hiểm có thể lấy đi tính mạng của bạn bất cứ lúc nào!


Không chỉ đơn thuần là tựa game dùng để giải trí, ABZU còn là một cách để bạn trải nghiệm nhiều loại cảm xúc khác nhau, thể hiện sự thấu cảm thông qua cốt truyện, thưởng thức nghệ thuật đặc sắc từ những khu di tích bị lãng quên dưới lòng đại dương, tận hưởng không gian âm nhạc sống động và hệ thống hiệu ứng tuyệt đẹp.

Cấu hình đề nghị:


Bên cạnh ABZU, Epic Games Store còn miễn phí thêm tựa game phiêu lưu mạo hiểm The End Is Nigh, yêu cầu bạn điều khiển Ash (sinh vật sống sót ở nơi tận cùng của thế giới) vượt qua các địa hình hiểm trở, tránh né cạm bẫy trong mỗi màn chơi, thoát khỏi sự truy đuổi của vô số loài động vật đột biến và kết bạn với những sinh vật hiền lành khác.

Tính năng, đặc điểm của The End Is Nigh:
  • Hơn 600 cấp độ khác nhau để bạn thử thách bản thân
  • Hơn 12 chương với nội dung khác nhau
  • Hơn 20 trò chơi mini khác
  • Vô số các tính năng bổ sung và kết thúc ẩn để bạn khám phá
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ:

Windows 7 (hoặc cao hơn) / CPU Intel Core i3 (hoặc cao hơn) / RAM 2GB (hoặc cao hơn) / Graphics On-board hỗ trợ opengl 3.0 (hoặc card rời) / Storage 500MB (hoặc cao hơn) / Languages Supported (English)
Hướng dẫn tải và cài đặt trên máy tính Windows/Mac OS:

B1: Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.


B2: Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn.
B3: Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính > chọn mục Store > nhấn vào mục Get a free game to play every week


B4: Trong trang thông tin chi tiết, bạn chọn "ABZU" và "The End Is Nigh"


Tiếp tục nhấn vào mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.


B5: Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder > chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất


B7: Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của "ABZU" và "The End Is Nigh" để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.

Trong trường hợp bạn không tiện tải về bằng PC thì có thể đăng nhập trực tiếp trên trình duyệt web (Mobile/PC) để thêm hai tựa game này vào thư viện qua liên kết sau nhé: Free Games Collection (Giveaway) - Epic Games Store


 

no1223469

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
449
Được thích
157
#3
lười tạo acc ở epic. Cám ơn chủ thớt.
 
Top Bottom