[Win] Mừng sinh nhật lần thứ 5, iMyFone tặng miễn phí bản quyền công cụ thay đổi vị trí GPS trên thiết bị iOS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
2660 #1

Nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 5, nhà phát triển phần mềm iMyFone dành tặng người dùng 1 tháng sử dụng bản quyền miễn phí iMyFone AnyTo (công cụ thay đổi vị trí GPS trên thiết bị iOS), kèm theo đó là khá nhiều ưu đãi mua khi mua các sản phẩm của hãng với tổng trị giá lên đến 689.60 USD từ giờ đến hết ngày 21/4/2020. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Về cơ bản, iMyFone AnyTo giống như một công cụ hỗ trợ "fake" vị trí GPS trên thiết bị iOS, cho phép người dùng sử dụng các vị trí ảo khi muốn chia sẻ một điều gì đó "thú vị" lên mạng xã hội, trêu bạn bè, đánh lừa chức năng định vụ của bản đồ, tránh bị theo dõi hoặc tiếp cận các tính năng/dịch vụ cụ thể theo vị trí địa lý mà bạn muốn dùng.

Tuy nhiên, theo mình thấy thì phần mềm này sẽ hữu ích với những ai đang chơi các tựa game áp dụng công nghệ AR - Thực tế tăng cường (ví dụ như Pokémon GO, Harry Potter: Wizards Unite, Ingress, Life is Crime hay Zombies Everwhere). Cho phép chúng ta thực hiện nhiều hoạt động ngoài trời mà không cần phải đi ra ngoài, lên kế hoạch tuyến đường với tốc độ di chuyển tùy chỉnh, đặc biệt là khi kích hoạt trạng thái hoạt động của iMyFone AnyTo thì mọi thứ trong game cũng sẽ di chuyển theo. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây, hoặc tìm hiểu cách sử dụng tại đây nhé.


Để nhận miễn phí bản quyền iMyFone AnyTo, bạn truy cập vào liên kết iMyFone 5th Anniversary: Get Free Giveaway & Up to 85% Discount!, trong mục Get iMyFone AnyTo for Free bạn chia sẻ chương trình lên mạng xã hội và nhập địa chỉ mail cá nhân để nhận Key bản quyền > nhấn nút DOWLOAD để tải bộ cài đặt.


Sau khi nhận Key và tải về công cụ, bạn tiến hành cài đặt lên máy tính (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) và nhập vào Key đã nhận trước đó để kích hoạt bản quyền là xong.


Ngoài chương trình tặng bản quyền miễn phí công cụ AnyTo, iMyFone còn hỗ trợ người dùng tải về gói công cụ quản lý iPhone hiệu quả 8-in-1 trị giá 689.60 USD chỉ với 103.95 USD. Bao gồm iMyFone LockWiper ($109.95); iMyFone D-Back ($109.95); iMyFone Fixppo ($69.95); iTransor for WhatsApp ($69.95); iMyFone iTransor ($69.95); iMyFone KeyGenius ($89.95); iMyFone TunesMate ($99.95) và iMyFone Umate Pro ($69.95).


TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom