[Win/Mac] Mời tải về Celeste và Inside, hai tựa game phiêu lưu, giải đố cực hay đang được miễn phí

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2317 #1

Mời các bạn nhanh tay tải về Celeste (7.99$) và Inside (7.99$), hai tựa game phiêu lưu, giải đố cực hay đang được miễn phí trên cửa hàng Epic Store trong thời gian ngắn (từ 29/8 - 05/9).

Giới thiệu nhanh về Celeste: (windows/mac)

Celeste là tựa game phiêu lưu kết hợp yếu tố sinh tồn khá thú vị, được phát triển trên nền đồ họa 2D với kiểu thiết kế dạng pixel quen thuộc từ những hệ máy chơi game cổ điển. Nội dung xoay quanh nhân vật Madeline (một vận động viên leo núi nghiệp dư) với khát vọng trinh phục đỉnh núi Celeste Mountian, thực hiện hành trình chinh phục hàng trăm thử thách với nhiều khó khăn và nguy hiêm. Bạn có thể thực hiện nhiều động tác như chạy, nhảy trên không, trượt hay đu bám trên vách để vượt qua các địa hình hiểm trở.


Bên cạnh đó, Celeste từng được đề cử cho hạng mục Game hay nhất năm dành cho PC tại BAFTA Games Awards winners 2019, một giải thưởng danh giá và được ví như "Oscar" của ngành game vậy.
Tính năng, đặc điểm của trò chơi:
  • Một cuộc phiêu lưu với một dàn nhân vật thú vị, đi kèm với những câu chuyện đầy cảm động
  • Một ngọn núi khổng lồ với hơn 700 thử thách chứa đựng nhiều bí mật
  • Bạn có thể mở khóa thêm các chương phụ, được xây dựng chỉ dành cho những người leo núi dũng cảm nhất
  • Người vào chung kết âm nhạc xuất sắc của IGF, với hơn 2 giờ âm nhạc gốc được dẫn dắt bởi tiếng đàn piano sống động và nhịp phách hấp dẫn
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ:


Giới thiệu nhanh về Inside: (windows)

Inside được phát triển bởi "cha đẻ" của tựa game LIMBO, với sắc thái màu thiên về màu tối nhằm tạo nên bối cảnh u ám và ghê rợn. Nhiệm vụ chính àm bạn cần thực hiện là điều khiển nhân vật chính trốn chạy khỏi chế độ độc tài, vượt qua các địa hình hiểm trở, những vùng đất cằn cỗi, cũng như vô số những chướng ngại trên đường đi. Để có thể sống sót được trong thế giới đầy rẫy sự nguy hiểm này không phải là điều dễ dàng gì, bạn sẽ đối mặt với nhiều tình huống vô cùng nghiệt ngã, từ việc bị bắn, chết chìm hay bị siết cổ chẳng hạn.


CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ:


Hướng dẫn tải và cài đặt trên máy tính Windows/Mac OS:

B1: Đăng ký tài khoản Epic Games Log in to your Epic Games account.


B2: Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn.
B3: Mở ứng dụng Epic Games Launcher đã cài đặt trên máy tính > chọn mục Store > nhấn vào mục Get a free game to play every week


B4: Trong trang thông tin chi tiết, bạn chọn "Celeste" và "Inside"


Tiếp tục nhấn vào mục đặt giá bán gạch ngang, nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.


B5: Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder.


B6: Chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất


B7: Chuyển sang mục Thư viện (Library) và nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của "Celeste" và "Inside" để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.


Trong trường hợp bạn không tiện tải về bằng PC thì có thể đăng nhập trực tiếp trên trình duyệt web (Mobile/PC) để thêm hai tựa game này vào thư viện qua liên kết sau nhé: Free Games Collection (Giveaway) - Epic Games Store


 

killed

Active Member
Tham gia
14/12/17
Bài viết
421
Được thích
199
#3
Tụi PC/Console quá trời game hay. Mảng mobile thì cùi ve kêu :D

Đã like, đã nhận game
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom