Windows 10 Mobile sẽ hỗ trợ extension cho trình duyệt Edge, mở ứng dụng thông qua đường link

ankamura

Moderator
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,729
Được thích
2,861
2001 #1

Microsoft vẫn đang rất cố gắng cải thiện hệ điều hành di động của mình để cạnh tranh với các nền tảng của đối thủ. Và mới đây, một vài thông tin rò rỉ đã cho chúng ta thấy những tính năng mới mà công ty sẽ đem lên Windows 10 Mobile trong bản cập nhật Anniversary Update sắp tới.

Theo đó, Microsoft sẽ cho phép người dùng tùy chọn mở trình duyệt hoặc các ứng dụng như Facebook, Twitter, Instagram.. khi nhấn vào một đường link. Mặc dù đây là một tính năng cơ bản đã có trên các hệ điều hành như Android hay iOS, nhưng ở các bản build hiện tại, Microsoft mới chỉ cho phép thực hiện điều này trên một số ứng dụng mặc định.


Bên cạnh đó, trình duyệt mặc định Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile cũng sẽ hỗ trợ các phần mềm mở rộng giống như trên phiên bản dành cho PC.


Các extension này sẽ được tải trực tiếp thông qua Windows Store, và nếu bạn truy cập vào about:flags trên trình duyệt Edge, bạn sẽ thấy tùy chọn "Enable extension developer featues". Vì vậy, có lẽ việc duy nhất chúng ta cần làm là đợi để Microsoft cho phép các lập trình viên đưa phần mở rộng trình duyệt của họ lên Store của Windows 10 Mobile.


Microsoft hứa hẹn các tính năng mới sẽ tới trên bản cập nhật Anniversary Update sắp tới, tuy nhiên, những người dùng Insider Programs có thể sẽ nhận được bản cập nhật này sớm hơn.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom