Windows 11 rất đẹp, nhưng nếu thích giao diện macOS hơn thì đây là hướng dẫn để bạn làm điều đó

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
6411 #1

Ngày nay, việc custom lại giao diện đã không còn quá quan trọng đối với nhiều người dùng. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta thay đổi không gian đôi chút lại giúp tạo cảm giác thích thú hơn, hứng khởi hơn mỗi khi sử dụng máy tính. Chính vì vậy, trong bài này mình xin chia sẻ một video hướng dẫn chi tiết tùy biến giao diện Windows 11 thành macOS, mời các bạn cùng tham khảo và làm thử nếu thấy thích nhé.

Video hướng dẫn này được thực hiện bởi kênh YouTube Tech Rifle, trong đó tác giả nêu rõ từng bước hướng dẫn để chúng ta tùy biến lại giao diện của Windows 11 giống với macOS Monterey tới 99%. Tất nhiên đây chỉ là thay đổi vẻ bề ngoài, phần cốt lõi vẫn là Windows nên nhiều tác vụ hoặc trình điều khiển sẽ hoạt động theo cách của Windows, vì vậy đừng quá mong chờ rằng nó sẽ "giả lập" macOS hoàn toàn.

Trong trường hợp nếu bạn muốn sử dụng macOS hoàn hảo hơn ngay trên chiếc máy tính Windows của mình, hãy thử chạy bằng phần mềm tạo máy ảo hoặc tham khảo các hướng dẫn về Hackintosh nhé.

Trước khi thực hiện, bạn cần chuẩn bị trước những thần phần sau:
Sau khi chuẩn bị xong, bạn nên xem trước video dưới đây 1 lần để nắm rõ các bước thao tác trước khi thực hiện để mọi thứ thật chính xác, tránh nhầm lẫn hoặc bỏ lỡ một yếu tốt nào đó khiến cho việc tùy biến giao diện Windows 11 thành macOS không được như mong muốn.

Hướng dẫn tùy biến giao diện Windows 11 thành macOS

Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: TECHRIFLE
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom