Windows 11 sắp bắt đầu hiển thị thêm nhiều quảng cáo hơn, lần này là trong ứng dụng Settings

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,879
Được thích
2,431
9609 #1

Không có gì bí mật khi Microsoft đang tìm cách "nhồi nhét" thêm quảng cáo cho các sản phẩm của mình trong Windows 11, từ Start Menu cho đến Lock Screen. Và gần đây nhất, cuộc điều tra của người dùng Twitter Albacore về các bản Build mới nhất của Windows 11 phát hiện rằng, Microsoft lại bổ sung thêm quảng cáo cho các sản phẩm Microsoft 365 vào ứng dụng Settings trên Windows 11.

Cụ thể khi mở ứng dụng Settings trên Windows 11, người dùng sẽ thấy một biểu ngữ yêu cầu những người dùng chưa đăng ký Microsoft 365 hãy dùng thử miễn phí hiển thị ở đầu tab Home trong ứng dụng Settings như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Bên dưới quảng cáo có một phần sẽ hiển thị trạng thái lưu trữ hiện tại cho tài khoản OneDrive của người dùng, sau đó là phần mẹo bảo mật để người dùng bảo mật tài khoản của mình. Đây không phải là phiên bản duy nhất của tab Home có quảng cáo, với một phiên bản khác có thông tin lưu trữ được liệt kê đầu tiên và lời nhắc đăng nhập Microsoft 365 được liệt kê bên dưới.


Ngoài ra, còn một lời nhắc nhỏ trên tab Accounts, hiển thị thông tin về các sản phẩm được cài đặt vào hệ thống người dùng đã hết hỗ trợ, chẳng hạn như Office 2013 được hiển thị trong hình dưới đây.

Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft kết hợp quảng cáo vào hệ điều hành của mình, với quảng cáo được tích hợp vào Start Menu của Windows 11 kể từ tháng 11 năm 2022 . Microsoft rất muốn thúc đẩy nhiều đăng ký hơn cho nền tảng 365 thông qua các quảng cáo này và cách tiếp cận người dùng là quảng cáo tới họ trên Windows 11.

Theo Neowin
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom