Windows 12 còn chưa ra mắt, tuy nhiên đã có người nghĩ đến việc Windows 23 sẽ trông như thế nào

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
2191 #1

Microsoft đang nỗ lực phát triển phiên bản tiếp theo của Windows, được đồn đại là Windows 12 với tên gọi "Next Valley". Những báo cáo đầu tiên xuất hiện vào tháng 7 cho biết rằng Microsoft đang quay trở lại chu kỳ phát triển ba năm cho phiên bản Windows hoàn toàn mới, với phiên bản sắp tới sẽ được lên lịch phát hành vào năm 2024.

Trong khi nhiều người đang tò mò về Windows 12 liệu có thực sự tồn tại hay không? Một nhà thiết kế có tay nghề cao đã quyết định đi trước khi tạo ra một bản concept của Windows 23 vô cùng đẹp mắt. Nếu theo chu kỳ 3 năm phát hành một phiên bản Windows hoàn toàn mới, thì chúng ta sẽ phải mất tới 36 năm nữa mới có thể chạm tay vào Windows 23. Ấy thế mà nhà thiết kế này đã đi trước Microsoft tận 36 năm để tưởng tượng rằng những gì mà Windows lúc đó sẽ có.


Cụ thể, bản concept này được tạo ra bởi nhà thiết kế AR 478 đi kèm với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và theo nhiều cách, đó chính xác là thứ mà người dùng đang mong đợi Windows 12 trong tương lai sẽ có. Nói cách khác, đó là một hệ điều hành được xây dựng để giải quyết phản hồi của khách hàng, đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh trong các tính năng thiết yếu nhất.


Ví dụ như việc thanh Taskbar có thể được di chuyển trên màn hình ở cả hai bên (đáng ngạc nhiên là thanh Taskbar nổi đang được Microsoft phát triển và có thể sẽ được giới thiệu trong Windows 12). Ngoài ra, Start Menu cũng có thể được chuyển sang phần bên phải của màn hình, trong khi ứng dụng Settings đi kèm với rất nhiều tùy chọn mới.


Vì là hệ điều hành được phát triển để giải quyết phản hồi từ người dùng, Windows 23 cũng bao gồm một giao diện theo phong cách của Windows XP, cũng như Cortana, trợ lý ảo của Microsoft cũng đã được phát triển lên một tầm cao mới. Bạn đọc quan tâm có thể xem video chi tiết về bản concept của Windows 23 ở dưới đây:

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom