Windows 7 Sẽ Chính Thức Bị “Khai Tử” Vào 31/10 Tới

Tham gia
30/7/14
Bài viết
51
Được thích
67
872 #1
Đối với những ai yêu công nghệ và Windows 7, Halloween năm nay sẽ “đáng sợ” hơn rất nhiều bởi đây cũng chính là thời điểm mà HĐH đang có thị phần hàng đầu thế giới bị “khai tử”.Theo đó, ngày 31/10 là ngày lễ Halloween (Lễ hội hóa trang) và nó trùng với thời điểm phiên bản HĐH Windows 7 cho người dùng cuối bị “cha đẻ” Microsoft ngừng hỗ trợ. Vào ngày đó, các OEM sẽ không còn được Microsoft cung cấp Windows 7, những máy đã cài đặt HĐH này trên thiết bị nhưng chưa bán ra của OEM cũng như những ai đang dùng các phiên bản Windows 7 cá nhân sẽ không còn nhận được các bản cập nhật, bản vá lỗi sau thời gian trên.

Trong khi đó, nhiều khả năng phiên bản Windows 7 Professional dành cho doanh nghiệp vẫn sẽ được Microsoft tiếp tục hỗ trợ trong thời gian tới trước khi khuyến khích họ nâng cấp phiên bản cao hơn, ví như Windows 8.

Như vậy, ngoại trừ Windows 7 Professional cho doanh nghiệp, các phiên bản bao gồm Windows 7 Home Basic, Home Premium hoặc Ultimate,… sẽ không còn nhận được bản cập nhật nữa. Tuy nhiên, Microsoft khẳng định vẫn sẽ cung cấp các hỗ trợ mở rộng cho Windows 7 gói Service Pack 1 tới ngày 13/1/2015 và sẽ kéo dài ít nhất là tới ngày 14/1/2020.

Hiện tại, theo thống kê của Net Applications trong tháng 9 vừa qua, Windows 7 hiện vẫn đang thống trị thị trường HĐH với hơn 50% thị phần.

Nguồn: PCWorld
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
30/7/14
Bài viết
51
Được thích
67
#3
:matrix:Còn khoảng 4 ngày nữa, Windows 7 chính thức bị “khai tử” | Quản Trị Mạng - QuanTriMang.com đây nữa nha! lần sau coppy cần thêm chút sáng tạo chứ coppy 100% này thì không còn pro nữa
Trước khi đánh giá nhìn lại link đó đi bạn, có ghi Nguồn: "Theo TTCN" đó :smile: Còn tất cả bài viết của Việt Nam đều lấy nguồn từ web nước ngoài thôi, nhìn lại bài mình đi, có ghi rõ nguồn từ PC World kìa :D
 
Tham gia
17/8/14
Bài viết
213
Được thích
138
#4
Trước khi đánh giá nhìn lại link đó đi bạn, có ghi Nguồn: "Theo TTCN" đó :smile: Còn tất cả bài viết của Việt Nam đều lấy nguồn từ web nước ngoài thôi, nhìn lại bài mình đi, có ghi rõ nguồn từ PC World kìa :big_smile:
cái đó mình biết rồi nhưng cũng nên chỉnh sửa chút, coppy 100% là giảm độ '' pro'' của techrum :haha:
 

Teddy

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
300
Được thích
200
#5
làm ơn chèn cài link nguồn đi, ùi muốn cải gì thì cải :v
 
Top Bottom