Windows Defender nhận giải thưởng phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10, Windows 11 hiện nay

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,638
Được thích
2,329
2508 #1

Windows Defender, được cài đặt sẵn trên Windows 10 và Windows 11, là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất vào năm 2021. Thông tin này được AV-TEST cung cấp, một viện nghiên cứu bảo mật độc lập thực hiện nhiều bài kiểm tra khác nhau để xếp hạng các phần mềm diệt virus dựa trên hiệu suất, bảo mật và các yếu tố khác.

AV-TEST có trụ sở tại Đức đã phát hành báo cáo đánh giá các phần mềm diệt virus tốt nhất trong tháng 10 năm 2021. Điều đáng chú ý là kết quả được AV-TEST đưa ra sau khi thử nghiệm 21 phần mềm diệt virus khác nhau đến từ các nhà phát triển bảo mật hàng đầu hiện nay bao gồm Norton, Kaspersky và Microsoft.

Theo báo cáo, AV-TEST đã kiểm tra Windows Defender, Avira, McAfee, Avast, AVG và một số phần mềm diệt virus khác về các khía cạnh bảo mật khác nhau. Ví dụ như việc thử nghiệm xem liệu các phần mềm diệt virus có chống lại được các phần mềm độc hại khai thác lỗ hổng Zero-day, các cuộc tấn công mạng, email bị nhiễm virus và hơn thế nữa hay không.


AV-Test có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và phần mềm diệt virus có sẵn trên Windows 10 và Windows 11 là Windows Defender đã nhận được điểm số hoàn hảo về tất cả các bài kiểm tra bảo mật, hiệu suất và khả năng sử dụng. Các phần mềm diệt virus khác từ các nhà cung cấp như McAfee và Avast cũng đã đạt được điểm số tối đa, nhưng Windows Defender hiện là phần mềm diệt virus miễn phí duy nhất đạt được kết quả này.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình kết quả AV-TEST ở trên, Windows Defender đã nhận được 18 điểm và viện nghiên cứu bảo mật đã tuyên bố Defender là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu cho Windows 10 và có lẽ là Windows 11 hiện nay.

Xem thêm:
 

moitinhdaukiss

Active Member
Tham gia
13/10/16
Bài viết
995
Được thích
232
#2
Phải công nhận Defender giờ quá tốt rồi, không cần cài thêm phần mềm bên thứ 3 nữa :D
 

vantoantg

New Member
Tham gia
28/11/21
Bài viết
2
Được thích
0
#3
Mình cũng thích dùng Defender, cảm thấy ổn :D
 

juha8x

Active Member
Tham gia
29/11/18
Bài viết
207
Được thích
71
#4
nhẹ nhàng, ổn định không nặng nề như các phần mềm diệt virus khác
 
Top Bottom