[Windows] Mời chơi thử mini game khủng long T-rex phiên bản Unreal Engine 4 với đồ họa 3D

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,867
Được thích
2,431
11246 #1

Chẳng ai thích chào đón bằng dòng chữ "No Internet" mỗi khi mất internet mở Google Chrome cả, cho nên Google đã cố gắng tạo ra một mini game giúp người dùng giải trí giúp họ giết thời gian trong khi đợi mạng internet hoạt động trở lại. Tựa game đó có tên là T-rex, một tựa game chạy vô tận giúp người dùng điều khiển một chú khủng long đi trên đoạn đường sa mạc. T-rex đã dần trở thành một người bạn đồng hành của hàng triệu người dùng, giúp họ giết thời gian trong khi đợi mạng internet hoạt động trở lại.

Tuy nhiên chơi nhiều mini game khủng long khi mất mạng quá cũng chán, vì T-rex quá đơn giản và lặp đi lặp lại, đã thế Google lại còn chẳng thèm cập nhật bất cứ tính năng gì cho mini game khủng long này. Đó là lý do tạo sao một Youtuber có tên Fat Dino đã tự tay mình phát triển phiên bản mới của mini game T-rex. Cũng vẫn chú khủng long ấy, cũng vẫn đường sa mạc ấy nhưng qua bàn tay của Youtuber Fat Dino thì mini game khủng long T-rex giờ đây đã được khoác lên mình công nghệ đồ họa tiên tiến Unreal Engine 4.


Chia sẻ trên kênh Youtube của mình, Fat Dino đã ghi lại quá trình anh phát triển "T-rex Remaster" thông qua công cụ phát triển game của nền tảng đồ họa Unreal Engine 4. Quá trình phát triển phiên bản T-rex mới tốn một vài tuần phát triển của Fat Dino với hàng trăm dòng code khác nhau. Và sau thời gian phát triển thì mini game khủng long T-rex phiên bản Unreal Engine 4 đã được Youtuber Fat Dino hoàn thành. Anh nhanh chóng chia sẻ niềm vui cùng với người xem kênh của mình, bạn có thể xem quá trình phát triển "T-rex Remaster" thông qua video dưới đây.


Qua bàn tay điêu luyện của Youtuber Fat Dino, mini game khủng long T-rex đồ họa 8 bit xấu xí ngày nào giờ đây đã trở nên đẹp mắt qua công nghệ đồ họa tiên tiến Unreal Engine 4. Tuy nhiên dung lượng của game khi cài đặt đã lên tới hơn 1GB, nhiều người xem còn trêu đùa Youtuber Fat Dino rằng Chrome phiên bản năm 2050 sẽ được bổ sung T-rex Remaster nặng tới 1GB của anh.


Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống và chơi thử mini game khủng long T-rex phiên bản Unreal Engine 4 thông qua đường link ở dưới đây:
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

wphone

Active Member
Tham gia
12/8/14
Bài viết
148
Được thích
42
#2
hơn 1gb mà chỉ là mini thôi :v:v
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom