[Windows/Mac/Free] Tặng bạn "tấm vé về tuổi thơ" với 3 tựa game 16-bit đình đám một thời của Disney

Tensept

New Member
Tham gia
16/4/16
Bài viết
167
Được thích
232
5168 #1

Hẳn phần lớn trong chúng ta, ai cũng đã từng 'khởi nghiệp' game thủ bằng những tựa game như The Lion King, Aladdin và The Jungle Book. Nay, Disney mang đến cho bạn đọc tấm vé quay về với tuổi thơ, sống lại cảm giác háo hức, ham muốn khám phá, chinh phục 3 tựa game kinh điển này!Không chỉ có đồ họa 16-bit kinh điển, mà cốt truyện cũng chính là điểm khiến người chơi nhớ mãi không phai. Tuổi thơ của chúng ta gắn liền với những bộ phim hoạt hình đầy ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười nhưng cũng lấy đi không ít nước mắt. Hôm nay, tất cả đều có thể sống lại những ký ức khó quên ấy thông qua 3 tựa game cổ tích kinh điển một thời.


Disney Aladdin, Disney The Lion King, và Disney The Jungle Book đều là những cái tên bất tử trong tâm khảm của chúng ta, nhiều thập kỷ qua, những bộ phim hoạt hình thậm chí điện ảnh, hay thế giới game video đều đã khắc ghi lại những kỉ niệm tuyệt đẹp. Ba tựa game đều được cập nhật rất kĩ lưỡng sao cho tương thích với hệ điều hành hiện đại như ngày nay, song, vẫn giữ cho những nét đồ họa, âm thanh và cốt truyện được nguyên vẹn.


Được phát triển trong thời kì hoàng kim của các máy chơi game điện tử, Disney Aladdin, Disney The Lion King, và Disney The Jungle Book đã vươn lên trở thành những tượng đài của thế hệ vàng ấy, chiếm trọn con tim của biết bao fan và thậm chí các nhà phê bình trong suốt hơn 2 thập kỉ. Trong thành công đó, bước đột phá trong đồ họa (thời bấy giờ) đóng một vai trò không hề nhỏ. Với sự tiến bộ của kĩ thuật Digicel, các họa sĩ của Disney đã biến nhân vật cổ tích thành những hình ảnh đầy sống động, không gì có thể sánh kịp lúc bấy giờ, và cho đến nay vẫn không mất đi vẻ đẹp tuyệt vời của mình.


Hãy cùng trở về với thế giới Disney huyền ảo, đầy quyến rũ và luôn đầy ấp những cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Disney Aladdin, Disney The Lion King, và Disney The Jungle Book hiện đã có mặt trên GOG.com, với giá khuyến mãi khoảng 9USD, HOẶC bạn có thể download chúng MIỄN PHÍ qua đường dẫn bên dưới. (đáng tiếc là vẫn chưa có The Jungle Book).

Bạn đọc có thể tải miễn phí tại đây:
Mời bạn đọc xem thêm:
Nguồn: GOG
 
Last edited by a moderator:

Kịt Pôn

New Member
Tham gia
8/12/15
Bài viết
103
Được thích
52
#2
Rất cảm ơn bác,mà e tìm ko ra nút thích nhỉ
 
Top Bottom