[Windows] Meme Generator Suite tạo meme vui nhộn đang cho nâng cấp miễn phí lên bản PRO

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
3207 #1
Ứng dụng tạo, quản lý và chia sẻ hình ảnh meme vui nhộn trên nền tảng Windows là Meme Generator Suite hiện đang cho phép người dùng nâng cấp miễn phí lên phiên bản PRO trị giá 1,99 USD. Vì vậy, các bạn hãy nhanh chóng tải về và cài đặt cho thiết bị của mình trước khi hết thời hạn ưu đãi.


Cụ thể, để có thể update lên phiên bản PRO, bạn chỉ cần tải về và cài đặt ứng dụng Meme Generator Suite theo đường link ở bên dưới. Sau đó, truy cập vào "app upgrades" ("nâng cấp ứng dụng") ở ngay bên dưới thanh "app bar" rồi chọn phiên bản PRO là xong. Ngoài ra, vì đây là một ứng dụng theo dạng universal nên bạn có thể sử dụng thoải mái tất cả các tính năng này trên cả thiết bị di động lẫn PC.
Với Meme Generator Suite, người dùng Windows có thể thoải mái tạo ra các biểu tượng meme vui nhộn hay một số câu khẩu hiệu lấy cảm hứng từ những tấm áp phích "Jo Baka" hoặc "Keep Calm",..., tùy theo sở thích của mình.


Bên cạnh đó, Meme Generator Suite còn hỗ trợ khả năng chia sẻ nhanh chóng lên mạng xã hội như Facebook, Twitter,... hoặc tùy chọn upload trực tiếp lên Imgur. Một số tính năng nổi bật khác của Meme Generator Suite có thể kể đến như:
  • Truy cập và sử dụng kho dữ liệu meme khổng lồ với hơn 100,000 mẫu từ memegenerator.net.
  • Tinh chỉnh lại meme sử dụng những hình ảnh của riêng bạn.
  • Cài đặt sẵn bộ "Offline Collection" với hơn 300 mẫu meme thông dụng.
  • Nhiều công cụ để bạn tạo ra các tấm áp phích hay khẩu hiệu "Jo Baka" và "Keep Calm".
  • Thoải mái di chuyển câu, chữ, chỉnh sửa hình ảnh, màu sắc,...
  • Hỗ trợ crop hình ảnh theo nhiều tỉ lệ khác nhau.
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom