[Windows] Nhận miễn phí bản quyền Backup4all Standard 6 - phần mềm sao lưu dữ liệu trị giá 40 USD

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,704
Được thích
1,742
2754 #1

Backup4all Standard 6 là một phần mềm hỗ trợ sao lưu dữ liệu cho nền tảng Windows một cách nhanh chóng, dễ dàng. Thông thường, Backup4all Standard 6 có giá 39.99 USD. Tuy nhiên, hiện tại sản phẩm này đang được miễn phí trong một thời gian ngắn, do đó nếu bạn đọc có nhu cầu sử dụng phần mềm này thì hãy tranh thủ vào nhận ngay luôn nhé!

giới thiệu Backup4all standard 6

Backup4all Standard 6 là một phần mềm được tạo ra với khả năng bảo vệ các dữ liệu quan trọng của người dùng thông qua các tác vụ tự động, bảo vệ bằng mã hoá và nén lại để lưu trữ trong ổ cứng. Backup4all Standard 6 cho phép người dùng lựa chọn vị trí sao lưu, từ ổ cứng HDD trên máy tính cho đến lưu trữ trên Internet, cũng như các thiết bị nhớ ngoài như CD, DVD, Bluray/HD-DVD, ổ cứng di động,...

Thêm vào đó, Backup4all Standard 6 sở hữu giao diện rất đơn giản và thân thiện với người dùng, nhờ đó mà những người không có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy tính vẫn có thể dễ dàng tiếp cận và thao tác trên phần mềm này.

Chương trình miễn phí phần mềm

Hiện tại, mọi người đều có thể dễ dàng đăng ký để nhận mã kích hoạt miễn phí phần mềm này. Tuy vậy, chương trình này chỉ diễn ra đến 15h ngày 29 tháng 10 năm 2018 (tính theo giờ Việt Nam - GMT+7), tức là chỉ còn 2 ngày kể từ thời điểm mình viết bài này.

Và điều lưu ý nữa là bạn chỉ cần vô đăng ký nhận mã kích hoạt mà thôi, còn lại thì kích hoạt khi nào cũng được, miễn tải về và setup đúng với phiên bản.

hướng dẫn nhận mã kích hoạt

Để nhận miễn phí mã kích hoạt phần mềm Backup4all Standard 6, bạn cần làm theo các bước sau:
 • Truy cập vào trang sau: Free license promotion
 • Điền các thông tin được yêu cầu, nhấn chọn ô I ACCEPT THE PRIVACY POLICY AND TO RECEIVE THE NEWSLETTER và rồi nhấn Get free key • Ngay sau đó, mã kích hoạt sản phẩm sẽ được gửi vào hộp thư của email mà bạn đã đăng ký.


hướng dẫn cài đặt/kích hoạt

 • Tải về tập tin cài đặt của Backup4all Standard 6 tại đây:
  Code:
  http://goo.gl/zXqRjT
 • Sau khi tải về hoàn tất, tiến hành khởi chạy tập tin cài đặt và làm theo các bước hướng dẫn để cài đặt phần mềm • Trong lần khởi chạy phần mềm đầu tiên, hãy chọn ô Activate • Tại cửa sổ tiếp theo, hãy dán product key mà bạn đã nhận được từ email, điền tên người dùng vào các ô tương ứng (minh hoạ trong hình bên dưới) và rồi nhấn Activate để hoàn tất kích hoạt sản phẩm.


All done. Giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm thoải mái phần mềm Backup4all Standard 6 rồi đấy!


Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

1hoi1chai

New Member
Tham gia
26/5/18
Bài viết
25
Được thích
10
#2
chưa bjk có lợi ích ji nhiều ko. nhưng free thì cứ nhận :D
 

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,704
Được thích
1,742
#4
chưa bjk có lợi ích ji nhiều ko. nhưng free thì cứ nhận :big_smile:
Cứ get key, tạo một file .txt chép nó vào và tải sẵn luôn file setup, nén hết vô một file .zip hoặc .rar khi nào cần dùng thì bung ra lại :3
 

Lê Bò

Active Member
Tham gia
10/4/18
Bài viết
145
Được thích
52
#8
Cứ get key, tạo một file .txt chép nó vào và tải sẵn luôn file setup, nén hết vô một file .zip hoặc .rar khi nào cần dùng thì bung ra lại :3
cần gì bác. thêm key vào đằng sau tên của file setup ấy, tự dưng lòi thêm 1 file rồi còn nén lại nữa
 
Top Bottom