Windows Phone 8.1 - Các biểu tượng cho thấy chức năng của Cortana và nhiều thứ khác

zetvn

Funny Little World
Tham gia
10/2/14
Bài viết
362
Được thích
250
1934 #1

Windows Phone 8.1 SDK tiếp tục là khu mỏ tin tức giàu có về Windows Phone 8.1 Hôm nay các tin tức mới nhất là một số tiết lộ và xác nhận liên quan đến các biểu tượng trong phần mềm của bộ SDK vừa được đưa ra từ livesino.

Trên đây là một bộ biểu tượng lấy từ các mô phỏng bởi LiveSino.net, trong đó có trợ lý giọng nói Cortana sẽ có thể cho bạn biết về xây dựng giao thông(đào đường :nosebleed:) và cảnh báo, chỉ hướng, biến động cổ phiếu của bạn, ghi chép, kích hoạt chế độ Do Not Disturb, báo thức, nghe nhạc, lên lịch các cuộc hẹn, kích hoạt Bluetooth và WiFi của bạn và nhiều thứ khác.


Trung tâm thông báo(action center) có biểu tượng cho các cài đặt nhanh như chúng ta đã phát hiện trước đây, bao gồm máy ảnh, độ sáng, WIFI, Bluetooth, VPN và v.v, trong khi thanh hệ thống có biểu tượng tương tự, bao gồm fn (có lẽ giống phím fn trên pc), caps lock, Do Not Disturb và một tính năng HD bí ẩn.


Màn hình bắt đầu hiển thị hỗ trợ cho Dual-SIM, đài phát thanh, các ứng dụng Podcast và một biểu tượng thư mục cho thấy người ta có thể pin một thư mục từ trình quản lý file ra màn hình bắt đầu.


Như phát hiện ra trước đó, các ứng dụng Wallet bây giờ sẽ hỗ trợ vé sự kiện, vé máy bay và phiếu giảm giá. Cuối cùng máy ảnh sẽ hỗ trợ chế độ chụp liên tục và HDR.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom