Windows Phone 8.1 sẽ có một ứng dụng Bing podcast chuyên dụng

Baby Angel

The Dark Knight
Tham gia
11/2/14
Bài viết
196
Được thích
345
2998 #1

Podcast đã không nhận được quá nhiều sự quan tâm của người dùng trong Windows Phone 8. Các ứng dụng khác như Xbox Music và Xbox Video thì có được sự phổ biến và chú ý hơn và được người dùng đón nhận tích cực. Nhưng hiện tại, trung tâm giải trí Xbox Music và Xbox Video không thực sự có được sự tập trung phát triển từ Microsoft. Nhưng trong tương lai, 2 ứng dụng này sẽ được tập trung thay đổi khá nhiều với Windows Phone 8.1. Bên cạnh đó, một ứng dụng Bing mới sẽ tập trung hoàn toàn vào podcast. - thêm lựa chọn cho người dùng.

Có vẻ như việc hỗ trợ podcast trong Windows Phone sẽ được đầu tư kha khá hơn trong Windows Phone 8.1. Các ứng dụng mới xuất phát từ nhóm phát triển Bing của Microsoft luôn có được những sản phẩm tốt cho Windows Phone 8, phải nói rằng chúng ta đã được trải nghiệm các ứng dụng tuyệt vời từ nhóm Bing trên cả Windows Phone và Windows 8. Hy vọng rằng các ứng dụng podcast sẽ mang lại những trải nghiệm tốt hơn khi nó được phát hành cho người dùng. Hiện tại ứng dụng podcast không được quan tâm chú ý nhiều, nhưng thật ra nó có một số tính năng cơ bản có thể bạn muốn sử dụng để trải nghiệm tốt hơn trên Windows Phone.
  • Tùy biến tốc độ phát nhạc.
  • Lưu vào danh sách giải trí yêu thích.
  • Hỗ trợ cho cả music và video podcast.
  • Sử dụng Bing Search để tìm và thêm podcast.
  • Hỗ trợ chia sẻ podcast.

Sự thay đổi lớn (và có thể đó sẽ là tính năng được đánh giá cao) là khả năng tìm kiếm và thêm podcast bằng cách sử dụng Bing. Còn bây giờ trên Windows Phone 8, bạn sẽ phải vào Windows Store để tìm và thêm podcast nguyên bản, điều này không cần sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba - còn podcast ở đâu thì bạn có thể xem trong ứng dụng Music + Video. Sắp tới, với sự nâng cấp từ Windows Phone 8.1, việc tìm podcast không còn khó nữa, bạn sẽ dễ dàng lưu trữ, nghe những chương trình âm nhạc, video, radio trực tuyến yêu thích.

Ứng dụng này hiện có một giao diện hiện đại bao gồm: Now Playing, Lưu vào yêu thích, bộ sưu tập , và nhận podcast từ bạn bè. Ngoài ra tính năng tùy biến việc nghe lại một chương trình cũng được đánh giá cao. Với các tính năng nâng cao, thật sự hữu ích khi bạn sử dụng để theo dõi một chương trình radio rất dài nhưng chỉ muốn nghe vào điểm chính vì không có nhiều thời gian. Bạn có thể đánh dấu đặc biệt cho podcast vào mục yêu thích, xem lại bộ sưu tập của bạn, và tìm kiếm nhiều podcast hơn trong các phần khác của ứng dụng.

Ứng dụng hiện chỉ có giao diện đơn giản, chưa được tùy biến tốt như các ứng dụng khác của Bing như Bing Thời tiết, Tin tức hoặc Du lịch (beta). Hi vọng trong thời gian tới sẽ đội phát triển ứng dụng Bing sẽ có thêm những sự phát triển, nghiên cứu để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
Podcast là một hệ thống phân phối nội dung cho phép người dùng tự động tải nội dung thông qua RSS, như là dữ liệu âm thanh và dữ liệu video được phân phối trên Internet.
Podcast cũng gần giống như radio, phương thức mới lạ hơn, ngoài audio ra thì podcast cũng bao gồm cả video nữa, được tạo bởi cá nhân hoặc 1 công ty, website, hay địa phương nào đó, để chia sẻ ý tưởng, chủ đề, suy nghĩ, giáo dục, hay những câu chuyện thường ngày, tất cả đều miễn phí ngoại trừ nhiều podcast giáo dục yêu cầu người nghe đăng ký vip member để đọc được transcript ...

Ở Việt Nam thì podcast chưa phát triển nếu không muốn nói là vẫn đang là con số 0, những podcast tiếng Việt chúng ta có hiện giờ chỉ là những cơ quan tổ chức có cơ sở ở nước ngoài.
Chúng ta hãy chờ thêm những thay đổi từ Microsoft cũng như sự phát triển của các lĩnh vực truyền thông ở Việt Nam.
 
Last edited by a moderator:

P760116

New Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
174
Được thích
116
#3
bài của bác này lúc nào cũng chất:still_dreaming:
 

Baby Angel

The Dark Knight
Tham gia
11/2/14
Bài viết
196
Được thích
345
#5

zena

New Member
Tham gia
12/2/14
Bài viết
312
Được thích
130
#6
e mới đọc bên wpc mà qua đây có rồi :waaaht::sweat:
 

Minhtamxp

New Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
257
Được thích
256
#7
vài hôm sau khi app này ra mắt thì 1 đống bài đăng lên hỏi vì sao bộ nhớ máy tăng đột biến ... không còn bộ nhớ ...:big_smile:
 

Baby Angel

The Dark Knight
Tham gia
11/2/14
Bài viết
196
Được thích
345
#8
vài hôm sau khi app này ra mắt thì 1 đống bài đăng lên hỏi vì sao bộ nhớ máy tăng đột biến ... không còn bộ nhớ ...:big_smile:
có lẽ vì thế nên MS họ cho cài lên thẻ nhớ đấy bác ợ :byebye:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom