Windows Phone Coship - thiết bị đi dộng dành cho Fan hâm mộ Windows Phone

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,774
Được thích
7,753
3660 #1

WhartonBrooks cuối cùng đã tiết lộ thiết bị di động Windows 10 đầu tiên của họ và nó được đặt tên là Cerulean Moment. Những hình ảnh chính thức cho thấy thiết bị này thuộc phân khúc tầm trung có hỗ trợ Continuum for Phones và được bán với giá 399 USD vào giữa năm 2016.


Nếu quan tâm, bạn có thể đặt mua Cerulean Moment thông qua Indiegogo với giá 290 USD, nơi mà WhartonBrooks đang cố gắng kiếm được 1,1 triệu đô la trong 30 ngày. Máy có độ phân giải màn hình 720p HD với kích thước 5 inch, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3GB / bộ nhớ 32 GB. Camera trước sau 5MB/13MB và pin 2250 mAh. Nó cũng đi kèm với công nghệ hỗ trợ LTE và khe cắm thẻ nhớ Dual SIM, và màn hình được bảo vệ bởi Gorilla Glass 3.

Với độ phân giải màn hình là 720p, người dùng có thể sẽ cảm thấy thất vọng cho một chiếc điện thoại Windows Phone năm 2017. Đáng ngạc nhiên là nó thiếu cổng USB-C, và Continuum chỉ có sẵn trên thanh không dây Actiontec đi kèm miễn phí.

Công ty này dường như đang chơi một trò chơi dành cho người hâm mộ Windows Phone. Thông tin cho biết WhartonBrooks đang cố gắng gây quỹ 1,1 triệu USD từ những người hâm mộ điện thoại Windows Phone bằng điện thoại Windows Phone Coship. Lịch sử trước đây cho thấy các điện thoại Windows có tài trợ bởi đám đông thường có xu hướng thất bại, nhưng ít nhất khoản tài trợ 1,1 triệu USD là cố định, có nghĩa WhartonBrooks sẽ nhận được tiền nếu họ thực sự đạt được mục tiêu.

Nếu quan tâm đến thiết bị này, bạn có thể đặt hàng trên Indiegogo với giá chỉ 290 USD.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom