[Windows Phone] Matissa - công cụ chỉnh sửa ảnh tương tự Prisma đã có mặt trên Windows Store

wint

Well-Known Member
Tham gia
8/3/16
Bài viết
315
Được thích
477
5015 #1

Chắc hẳn chúng ta cũng biết đến Prisma đã từng làm mưa làm gió trên iOS rồi đến Android với khả năng chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng tranh tuyệt đẹp. Hôm nay, TECHRUM xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng tương tự trên nền tảng Windows Mobile - Matissa.

Prisma đã từng khiến người dùng Android phải ganh tị với iOS, nhưng cuối cùng họ cũng nhận được phiên bản ứng dụng trên Google Play. Trong khi đó, với người dùng Windows Mobile dường như đã bị lãng quên mặc dù Prisma cũng đã từng hứa hẹn sẽ mang ứng dụng lên nền tảng này. Trước nhu cầu đó, Matissa ra đời đã có được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng người dùng, cạnh tranh trực tiếp với Prisma, và cả Vinci.


Cũng giống như hai người anh em, Matissa cũng cung cấp các bộ lọc dạng tranh vẽ cho các bức ảnh của bạn. Hiện nay, ứng dụng đã có khoảng 20 bộ lọc và hứa hẹn sẽ có thêm các hiệu ứng mới hàng tuần. Đặc biệt, Matissa chỉ mất 2,5 giây để xử lý hình ảnh, khá nhanh so với Prisma ở thời điểm đầu. Sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ vẫn có những tùy chọn lưu ảnh hay chia sẻ qua tin nhắn, email, mạng xã hội,...


Các bạn sử dụng Windows Phone có thể tải về trên Windows Store, hay qua link dưới đây:
wint
Theo windowsteam
 
Last edited by a moderator:

MariÔ

Active Member
Tham gia
15/10/14
Bài viết
211
Được thích
89
#2
bác phải ghi dành cho win 10 chứ :3
 

phongdenny

New Member
Tham gia
11/3/15
Bài viết
169
Được thích
71
#3
có sử dụng offline được không thớt ơi?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom