Windows Store đã có 3 tỷ lượt truy cập

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
1686 #1
Mới đây, Microsoft đã đưa ra một số dữ liệu khả quan có liên quan đến chợ ứng dụng Windows Store ngay trên trang blog của mình..


Theo đó, Windows Store đã đạt mốc 3 tỉ lượt truy cập từ người dùng kể từ ngày Windows 10 được phát hành. Khi so sánh với phiên bản tiền nhiệm, thì doanh thu từ mỗi thiết bị Windows 10 cao hơn 4,5 lần so với Windows 8 trước đây. Mặt khác, trong mùa lễ hội vừa qua, lượng ứng dụng trả phí cũng tăng gần gấp đôi so với cùng kì năm trước. (tăng trưởng 100%).


Chi tiết hơn về lượng ứng dụng tải về thì Game chiếm hơn 30% tổng lượt download trên Windows Store. Xếp sau đó là "Công cụ" với 15% và đứng thứ 3 là "Hình ảnh&Video".


Phần còn lại của bài viết khá dài và có liên quan đến một số vấn đề như: danh mục ứng dụng có được sự tăng trưởng nhanh nhất, thị trường nào có lượng tiêu thụ phần mềm khả quan nhất (đứng đầu: Mỹ với 30%)... Bạn đọc có thể tìm hiểu đầy đủ bài viết của Microsoft tại đường link sau: click here

Nguồn: neowin
 
Tham gia
12/6/15
Bài viết
76
Được thích
42
#2
Chỉ e là để trấn an các bác hóng w10m thôi. Lượt truy cập thì khéo mở store lên ngó r tắt cũng tính lượt. Con số quan trọng nhất là số app chất lượng và lượt tải về thì chắc chưa khả quan nổi :)
 

longhai

New Member
Tham gia
13/1/16
Bài viết
6
Được thích
0
#3
riêng cái app facebook cho android đã 1 tỷ lượt tải rồi :)))) 3 tỷ view nhằm nhò gì hả ông Mic
 
Top Bottom