[Windows/WP] Tựa game phiêu lưu Looking for Laika đang được miễn phí trong thời gian ngắn ($1.99)

TR05

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
0
Được thích
1,805
2617 #1
Looking for Laika là tựa game phiêu lưu đến từ nhà phát triển Game Trooper, với nhiệm vụ của người chơi là phải truy tìm ra những người ngoài hành tinh đã bắt cóc chú chó Laika của mình. Với đồ họa đơn giản và gameplay thu hút, Looking for Laika có giá $1.99 và hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn.


Game có 2 chế độ chơi để lựa chọn bao gồm:
  • Story: Bao gồm 25 level để người chơi vượt qua, với nhiệm vụ tìm lối đi qua những mê cung của hành tinh, tránh những mối nguy hiểm, thu thập chìa khóa và tìm ra được lối thoát.
  • Arcade: Đây là chế độ endless run, người chơi sẽ phải nhảy từ hành tinh này sang hành tinh khác sao cho đi được xa nhất. Những mê cung lối đi sẽ bị thay đổi liên tục, do đó không gây ra cảm giác nhàm chán khi chơi

Gameplay khá đơn giản khi bạn chỉ việc chạm vào màn hình để điều khiển nhân vật nhảy qua các hành tinh, nếu cần tăng tốc, chỉ cần nhảy lên và nhấn giữ vào màn hình, bộ đồ trang bị tên lửa sẽ được kích hoạt.

Game trailer
Looking for Laika có giá $1.99 và hiện tại đang được miễn phí cho Windows 10 và Windows Phone, nhanh tay tải về tại địa chỉ:

 

liemstar

Well-Known Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
554
Được thích
279
#2
Hình như không có windows 10, search không thấy và link trên chỉ là bản mobile
 
Tham gia
18/7/14
Bài viết
52
Được thích
14
#3
Supported operating systems
Windows Phone 10
Windows Phone 8.1

:flame:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom