[Windows/WP] The LastDoor: Collector's Edition - Đi tìm lời giải cho những câu đố bí ẩn

TR05

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
0
Được thích
1,805
1710 #1
The LastDoor: Colector's Edition là tựa game mới nhất được nhà phát triển Game Troopers phát hành cho nền tảng Windows. Người chơi sẽ đi vào một thế giới đầy sự huyền bí, tìm kiếm và lần theo những manh mối để tìm lời giải cho những câu đố bí ẩn.


Vương quốc Anh thời Victoria, Jeremiah Devitt nhận được một lá thứ bí ẩn của người bạn học cũ Anthony Beechworth, thứ giúp anh nhận ra đã có chuyện không hay xảy ra với bạn mình. Devitt quyết định tìm đến căn hộ của Beechworth và tìm lời giải cho những chuyện đang xảy ra.

Game có phong cách đồ họa theo lối retro-style, âm thanh huyền bí và nhiều cánh cửa ẩn chứa những điều huyền bí đang đợi người chơi khám phá.


Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình, tìm kiếm những manh mối trong căn nhà của Beechworth để tìm ra lời giải cho việc mất tích của anh ta, xuyên suốt câu chuyện, những lời dẫn và gợi ý sẽ liên tục đưa ra để giúp bạn biết mình cần phải làm gì.


Nhìn chung, The LastDoor sở hữu gameplay tương tự như những trò chơi giải đố khác, nếu bạn đã từng trải nghiệm qua các tựa game đến từ Atifex Mundi như Nightmares From The Deep, 9 Clues,...thì cũng sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách chơi. Điều đặc biệt chính là ở đồ họa game tối giản theo lối 8-bit, mang đến một trải nhiệm mới và khác biệt.

Game trailer
Game được phát hành cho cả Windows và Windows Phone với cùng mức giá $2.99, các bạn có thể tải về tại địa chỉ:

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom