WinRar nhảy cẫng lên vì vui mừng khi có đến 4 lượt mua bản quyền WinRar trong tuần

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,070
Được thích
89
20857 #1

WinRar được coi là một phần mềm phổ biến nhất đối với người dùng Windows. Tuy là phần mềm bán giấy phép để sử dụng, nhưng hầu hết mọi người đều có thể dùng mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào cho nó. Thậm chí, dù chỉ với 4 người mua giấy phép trong tuần cũng đã đủ khiến các nhà phát triển WinRar vô cùng vui mừng.

Gần đây, nhóm Winrar đã bình luận trên Twitter và tuyên bố rằng họ đã có “tuần tuyệt vời nhất từ trước đến nay”, bởi vì đã bán 4 giấy phép:

“Tuần này WinRAR có một niềm vui lớn! 1.000 người theo dõi mới và hơn 4 lần bán hàng! Tuần tốt nhất từ trước đến nay!


WinRar có là phần mềm thực sự miễn phí? Phần mềm WinRar đi kèm với thời gian dùng thử: bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí trong 30 ngày và sau đó bạn sẽ được yêu cầu mua phiên bản đầy đủ. Nó hiện có giá 29 USD ở Mỹ và rẻ hơn dựa trên số lượng được mua.

Nhưng bạn cũng có thể chỉ cần bỏ qua nút “Mua” và tiếp tục sử dụng phần mềm, đây là điều mà nhiều người vẫn làm. Cho đến ngày nay, không ai biết liệu điều này có thể được thực hiện có mục đích hay do nhầm lẫn. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí vĩnh viễn mà không phải trả một xu nào cho nó.

Nhóm đằng sau WinRar, có trụ sở tại Berlin, dường như cũng không để tâm đến việc người dùng “lách luật”, vì họ có thể dễ dàng ngăn người dùng bỏ qua nút “mua hàng”, nhưng đã không làm như vậy trong rất nhiều năm.

Người dùng có khá nhiều lựa chọn thực sự miễn phí để thay thế WinRar, và Microsoft cũng đang tính hợp công cụ xử lý WinRar vào Windows.

 
Tham gia
4/7/16
Bài viết
62
Được thích
19
#2
Rar trước của ông gì người Nga giờ lại sang quốc tịch Đức rồi à.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom