WinUtilities Pro - Phần mềm quản lý máy tính đa năng giá 40 USD đang miễn phí bản quyền trọn đời

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,774
Được thích
7,752
4487 #1

WinUtilities Pro là một trong những công cụ quản lý máy tính đa năng, giúp người dùng tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất cho hệ thống một cách hiệu quả nhất. Hiện phần mềm này đang cho phép tải về và sử dụng miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi hết hạn nhé!

WinUtilities Pro là giải pháp giúp tối ưu hóa và tăng tốc hiệu năng hệ thống bằng cách "đóng gói" nhiều công cụ khác nhau thành một. Gói phần mềm này chứa tất cả tiện ích cần thiết để dọn dẹp registry, tập tin tạm trên ổ đĩa, xóa lịch sử trình duyệt Internet và ứng dụng, bộ nhớ cache và tập tin cookie, trình chống phân mảnh ổ đĩa, registry nhằm cải thiện hiệu năng và đảm bảo độ ổn định cho thiết bị.

Ngoài ra, WinUtilities được tích hợp thêm công cụ Startup Cleaner, cho phép người dùng kiểm soát các chương trình khởi động cùng Windows, tìm kiếm các file trùng lặp, sửa chữa các shortcut hỏng và gỡ bỏ phần mềm không cần thiết, xóa file an toàn và nhiều tính năng khác nữa v.v...

Giao diện sử dụng của WinUtilities Pro:
Các tính năng nổi bật của WinUtilities Pro:

Giải pháp cải thiện tốc độ máy tính tối ưu nhất: Trang bị các công cụ dọn dẹp & chống phân mảnh ổ đĩa, tối ưu hóa hệ thống, sửa phím tắt, bảo vệ sự riêng tư, dọn dẹp tập tin rác và nhiều hơn nữa để đảm bảo máy tính của bạn luôn luôn khỏe mạnh.

Đảm bảo môi trường hoạt động của Windows luôn sạch sẽ: Trang bị khả năng bảo trì giúp người dùng dọn dẹp tập tin rác, registry không cần thiết, quét & sửa chữa các vấn đề máy tính chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Xóa bất kỳ tập tin rác tồn tại trong Recycle Bin, tài liệu gần đây, các file tạm thời, Log file, Clipboard, DNS Cache, Error Reporting, bộ nhớ Dumps, Jump Lists.

Cải thiện hiệu suất máy tính: Giúp trải nghiệm của bạn trở nên tốt hơn kể cả chơi game hay làm việc.

Sử dụng dễ dàng: Bạn không cần phải là một người dùng chuyên nghiệp, bạn cũng không cần phải cài quá nhiều phần mềm khác nhau. Tất cả đã được gói gọn trong WinUtilities Pro.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền WinUtilities Pro:

Bước 1: Truy cập Sharewareonsale để tải về phần mềm.

Bước 2: Đăng ký tài khoản để nhận liên kết tải ứng dụng và key bản quyền.


Bước 3: Tiến hành cài đặt phần mềm WinUtilities Pro lên máy tính Windows.

Bước 4: Click vào Enter Registration Key, sau đó nhập vào key bản quyền mà bạn nhận được.


Lưu ý:
  • WinUtilities Pro tại bài viết này chỉ được cấp phép cho 1 máy tính duy nhất và không hỗ trợ nâng cấp bản cập nhật mới!
  • Sau khi bạn mua WinUtilities Pro nó có thể được sử dụng vô thời hạn và không giới hạn cập nhật.
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

taichua

New Member
Tham gia
28/6/17
Bài viết
16
Được thích
4
#7
Máy tính của bạn đang chứa hỗn độn các file và bạn muốn quản lý chúng hiệu quả, phần mềm Cecil Launcher sẽ giúp bạn quản lý các file như các tệp tin, thư mục, ứng dụng, trang web hay các tập lệnh Windows một cách dễ dàng nhất.
Cecil Launcher là ứng dụng cho phép bạn tổ chức lại các file như các tệp tin, thư mục, các ứng dụng, trang web hay các tập lệnh windows trên máy tính một cách dễ dàng nhất.
  • Tổ chức dữ liệu máy tính một cách khoa học: Khi chương trình được cài đặt bạn có thể truy cập thanh công cụ bằng cách di chuyển con trỏ chuột tới phần trên cùng của màn hình, khi mới sử dụng mặc định phần mềm sẽ trống vì thế bạn cần tạo các nhóm để sắp xếp tài liệu của mình một cách khoa học nhất. Ứng dụng cho phép bạn thêm các thư mục, trang web hay tập tin khác bằng cách chạy mã script, mã này có khả năng phát hiện các loại mục mà bạn đã tự động thêm vào để cho bạn lựa chọn nơi lưu trữ một cách nhanh nhất.
  • Tệp lưu trữ tệp tin theo dạng cây: Các tệp, thư mục hoặc trang web được thêm vào được tổ chức theo cấu trúc cây, có nghĩa là bạn có thể tạo nhiều thư mục cha và thư mục con sau đó xem các mục có trong danh sách thả xuống.
  • Cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh: Bạn có thể cài đặt nếu trình đơn của trình khởi chạy được hiển thị ở các dạng sau: khi di chuột, nhấp hoặc nhấp đúp vào. Hoặc có thể thay đổi chiều cao của trình đơn, điều chỉnh số lượng padding và đặt kích thước tối đa của các biểu tượng menu.
Để có thể quản lý các file, ứng dụng, link liên kết trên máy tính một cách khoa học, dễ dàng tìm kiếm hãy download Cecil Launcher để giúp máy tính của bạn được sạch hơn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom