Word, Excel trên macOS sẽ không còn giật lag nữa với bản cập nhật Microsoft Office sắp tới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
2109 #1

Tin tuyệt vời cho những người dùng macOS khi bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office giờ đây sẽ ít xảy ra hiện tượng lag giật như trước khi gã khổng lồ Microsoft sắp tung ra một bản cập nhật mới của Microsoft Office hứa hẹn sẽ hỗ trợ tốt hơn hệ điều hành macOS của Apple.

Theo đó Microsoft vừa phát hành bản Office Insider Preview mới là Build 16.57.22010502 dành cho người dùng macOS đã đăng ký tham gia chương trình Office Insider program. Bản build mới này bổ sung thêm một số tính năng mới và đặt biệt là khả năng hỗ trợ cho những bộ vi xử lý Apple Silicon như M1, M1 Pro và M1 Max.

Dự kiến bản cập nhật mới của Microsoft Office sẽ đến tay người dùng macOS vào giữa năm 2022 đi kèm với những thay đổi quan trọng đối với bộ ứng dụng khi người dùng MacBook M1 sẽ không còn phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để chạy Excel nữa. Microsoft đã cập nhật bản Office Insider Preview mới, cho phép người dùng có thể chạy trên chính bộ vi xử lý Apple Silicon.


Nếu trước đây người dùng phải sử dụng trình giả lập Rosetta để chạy Excel, thì bây giờ người dùng có thể vô hiệu hóa nó và chạy Excel nguyên bản trên thiết bị của mình. Để làm như vậy, hãy đóng Excel và mở lại ứng dụng Excel, sau đó đi tới File > Get Info (hoặc nhấn Command+I) và bỏ chọn Open using Rosetta.

Hãy nhớ rằng những thay đổi này vẫn chưa được triển khai cho người dùng Microsoft Office thông thường trên macOS mà chỉ có những người dùng đã đăng ký tham gia chương trình Office Insider program mà thôi.

Tổng hợp​
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom