Wormster Dash, tựa game với giao diện đen trắng độc đáo đang miễn phí cho cả Android và iOS

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,388
Được thích
15,711
8806 #1

Wormster Dash thuộc thể loại game endless runner được thiết kế dưới nền đồ họa đen trắng độc đáo, đưa người chơi đến với hành trình "chạy không ngừng nghỉ" nhằm thoát khỏi sự truy đuổi của một con sâu đất cùng cái miệng khổng lồ, có thể nghiền nát mọi thứ (thậm chí là cẩ bạn) mà nó gặp trên đường đi. Theo đó, nhiệm vụ của bạn là phải chạy thật nhanh, băng qua những chướng ngại vật và tận dụng các vật phẩm hoặc dụng cụ xuất hiện trên đường để giúp cho nhân vật sống sót.

Mặc dù các tựa game endless runner có thể tạo cho người chơi cảm giác buồn chán do không có những pha hành động kịch tích, tuy nhiên, nhà phát triển GAMELAB Zrt đã khéo léo kết hợp nhiều tính huống vui nhộn và gây cười để tăng thêm phần giải trí, đồng thời giảm bớt tính tẻ nhạt đối với một trò chơi chỉ đơn thuần là chạy - nhảy.


Bên cạnh đó, việc sử dụng phong cách vẽ tranh (từ bối cảnh, hoạt ảnh, chuyển động, nhân vật...) cũng mang đến sự lôi cuốn nhất định đối với người chơi, kèm theo đó là âm thanh sống động, nhạc nền gây nghiện và các tình huống gây cấn được lồng ghép nhiều hiệu ứng âm thanh gây ra sự kích thích.


Hiện tại, Wormster Dash đang được tặng miễn phí trên cả hai cửa hàng App Store và Play Store trong thời gian ngắn, do đó nếu bạn đang cần tìm một thứ gì đó để xả stress thì hãy nhanh tay tải về tựa game này nhé.
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom