[WP 8.1] Movie Moments: Ứng dụng chỉnh sửa Video đầu tiên của Microsoft cho WP 8.1

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
3736 #1

Người dùng đã mong muốn ứng dụng chỉnh sửa video đến Windows Phone trong một thời gian dài . Việc phát hành Windows Phone 8.1 cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng như vậy, đó là lý do tại sao chỉ hai ngày trước Movie Maker 8.1 là ứng dụng chỉnh sửa video đầu tiên đến nền tảng này. Hôm nay Microsoft đã phát hành ứng dụng chỉnh sửa video của và nó được gọi là Movie Moments.

Khi vào Windows Phone Store, bạn sẽ thấy Movie Moments cho Windows Phone 8.1. Nó là một ứng dụng chỉnh sửa video mới từ Microsoft mà chúng tôi đã phát hiện từ trên Windows 8.1. Bạn sẽ thấy rằng phiên bản Windows Phone của Movie Moments chia sẻ rất nhiều tính năng từ các phiên bản Windows 8.1. Dưới đây là những tính năng của ứng dụng:
  • Chọn 60 giây yêu thích của bạn. Bạn có thể cắt từ đầu, giữa hoặc cuối .
  • Làm nổi bật những khoảnh khắc yêu thích của bạn với các hiệu ứng chú thích đầy màu sắc trong một loạt các phong cách .
  • Thêm âm nhạc phù hợp với thời điểm của Video. Chúng tôi đã gợi ý bao gồm một vài bài hát cho tâm trạng khác nhau, hoặc bạn có thể sử dụng các bài hát từ bộ sưu tập của bạn.
  • Bạn có thể chia sẻ các đoạn Video sau khi chỉnh sửa ngay lên các trang mạng xã hội.


Có thể bạn chưa có thể làm các đoạn Video dài nhưng bạn có thể làm ngay một đoạn Video chỉ với 60 giây và chia sẻ nó ngay lên Facebook hay Onedrive. Chúng tôi sẽ có một bài viết chi tiết hơn về ứng dụng này.

Bạn có thể tải ngay ứng dụng miễn phí này cho thiết bị Windows hoặc Windows Phone của bạn ( ứng dụng này chỉ hoạt động trên WP 8.1 ) :

Bạn hãy tải về và cho chúng tôi đánh giá của bạn về ứng dụng này của Microsoft! Chúng tôi sẽ gửi đến bạn bài viết chi tiết về ứng dụng này trong thời gian sớm nhất. 
Last edited by a moderator:
Tham gia
10/2/14
Bài viết
485
Được thích
310
#2
Hướng đi đúng đấy :v.. cơ mà app hời tù .. add effect caption 1 kiểu mà cho cả film :sad: .. :lol: ...
 

Isomedra

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
612
Được thích
295
#4
Cái này với cái Nokia Trimmer cái nào hay hơn vậy các bác?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom