[WP 8.1] Project Tripod đã sẵn sàng cho Windows Phone với 90 ngày độc quyền

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
2551 #1

Vào thời gian tháng 6 năm ngoái chúng tôi đã cập nhật đến một dự án vè Project Tripod, một ứng dụng chụp ảnh với rất nhiều tiềm năng. Đây là một dự án sắp ra của chương trình AppCampus có nghĩa là Project Tripod được tài trợ và giúp đỡ từ Microsoft, Nokia và Đại học Aalto tại Espoo, Phần Lan. Đổi lại, các ứng dụng từ AppCampus sẽ độc quyền trên Windows Phone trong 90 ngày trước khi được phép tham gia các nền tảng cạnh tranh. Project Tripod là một ứng dụng với rất nhiều tiềm năng, chúng tôi không thể đợi nó có mặt trên tất cả nền tảng mà hiện bây giờ nó đã xuất hiện và độc quyền 90 ngày trên nền tảng Windows Phone.

Project Tripod (projecttripod.com) là một ứng dụng khá là đầy đủ với nhiều tiềm năng. Không chỉ cho bạn, cho tôi mà còn có thể cho cả thế hệ tương lai. Với Project Tripod bạn có thể tạo ra timelapses ảo của một địa điểm. Phần tốt nhất của ứng dụng này là bạn không phải làm tất cả công việc chỉnh sửa, nó sẽ tự động hỗ trợ bạn một cách đơn giản nhất. Ứng dụng này rất đơn giản để giúp bạn tạo ra những bức ảnh thay đổi theo thời gian và rất nhiều hiệu ứng khác.

Dưới đây là những gì có trong phiên bản 1.0 đầu tiên :
  • Khả năng để Snap theo thời gian - có thể là giây, tuần, tháng hoặc năm - mà không cần chân máy.
  • Ứng dụng có thể thêm vào chân máy (tripod) ảo.
  • Bạn có thể dịch chuyển mốc quan trọng.
  • Với những hình ảnh được thu thập , bạn có thể tạo ra một bức ảnh nghệ thuật đẹp bằng cách sử dụng các hiệu ứng của ứng dụng.
  • Có thể chia sẻ ngay lên các trang mạng xã hội để chia sẻ sự sáng tạo ảnh của bạn với thế giới.


Project Tripod thật sự là một ứng dụng tuyệt vời. Chỉ cần lấy một bức ảnh yêu thích của bạn và thay đổi nó theo thời gian hay thay đổi theo đường chân trời mà bạn yêu thích. Và nếu không thích thì bạn có thể quay lại bất cứ lúc nào để có bức ảnh cũ. Project Tripod cũng cho phép bạn sử dụng hiệu ứng để pha trộn các bức ảnh với nhau hoặc có thể xem hình ảnh động timelapse.


Bạn có thể tìm các chân máy ảo ( tripod ) xung quanh bạn hoặc cũng có thể sử dụng bản đồ để xác định các chân máy ảo đó.


Project Tripod miễn phí cho cả Windows Phone 8 và Windows Phone 8.1. Ứng dụng này này đang được hỗ trợ nên sẽ phiên bản miễn phí, nó cung cấp cho bạn ba chân máy và 500 uploads. Hoặc bạn có thể trả 1.49$ để có một phiên bản đầy đủ với 10 chân máy và 1,500 uploads.

Ngay bây giờ bạn có thể tải ứng dụng về miễn phí tại đây hoặc quét theo mã QR bên dưới :

Hãy tải về và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bên dưới !

MrChip
Theo : wpcentral.com
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom