[WP] BADLAND đang được miễn phí thông qua myAppFree ($3.99)

ankamura

Moderator
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,729
Được thích
2,861
4155 #1

Hôm nay, ứng dụng tiếp theo được miễn phí thông qua myAppFree là BADLAND, đây là một thể loại game nhập vai 2D, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình bay, ăn các vật phẩm và tìm cách vượt qua các chướng ngại vật.

BADLAND sẽ đưa người chơi đến thế giới phiêu lưu hành động lấy bối cảnh trong một khu rừng tuyệt đẹp đầy đủ các cư dân khác nhau, cây và hoa. Mặc dù khu rừng có vẻ như nó được lấy từ một số câu chuyện cổ tích, nhưng có vẻ là một cái gì đó khủng khiếp đã xảy ra tại đây. Người chơi điều khiển một trong những cư dân của khu rừng để khám phá những gì đang xảy ra. Thông qua cuộc hành trình của mình, bạn sẽ phát hiện ra số lượng đáng kinh ngạc các loại bẫy giàu trí tưởng tượng và những trở ngại đầy thử thách.


Menu trò chơi không quá phức tạp bao gồm một bảng thông báo được đặt phía bên phải màn hình để cung cấp cho bạn các số liệu về nhiệm vụ đã hoàn thành, số lượng thành tựu đã đạt được, số lượng cấp độ đã qua... Phía góc trên bên trái của màn hình bao gồm nút tùy chọn thiết lập và nút truy cập vào trang web cửa hàng của trò chơi. Cuối cùng là 3 tùy chọn chơi được trải dài phía bên dưới của màn hình bao gồm: Chơi đơn, chơi cùng đồng đội và thi đấu nhiều người.


Cách chơi của BADLAND hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chạm và giữ vào màn hình để điều khiển nhân vật của mình bay lên và tránh các chướng ngại vật. Không như nhiều trò chơi khác, BADLAND cung cấp khả năng chơi cùng bạn bè, với số lượng người chơi cùng lúc lên tới 4 người.


Với đồ họa đẹp, âm thanh tuyệt vời, 80 màn chơi khác nhau và thêm 20 màn chơi mở rộng qua in-app purchase cùng cách chơi đơn giản nhưng đầy thử thách, BADLAND hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời. Trò chơi có giá $3.99 nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Hãy nhanh tay tải BADLAND về ngay bây giờ tại đây:
https://www.microsoft.com/vi-vn/store/apps/badland/9wzdncrfhzq9?tduid=$c4a3cb1b5b2a49e74a3ce7de68cc4199$3915$75081$$$$$

 
Last edited by a moderator:

pvnam95

New Member
Tham gia
29/8/15
Bài viết
64
Được thích
26
#5
Giống Limbo, tải thôi.
 
Top Bottom