[WP] Hopping Penguin: Phiêu lưu cùng chú chim cánh cụt nhỏ đáng yêu

TR05

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
0
Được thích
1,805
1994 #1


Hãy cùng chú chim cánh cụt Penguin đáng yêu khám phá thế giới đầy thú vị trong Hopping Penguin, tựa game đơn giản, dễ chơi và hoàn toàn miễn phí dành cho Windows Phone, với những thử thách và nhiều điều bất ngờ đang chờ đón người chơi khám phá.

Penguin là chú chim cánh cụt dễ thương có sở thích là ăn kem, với một chiếc máy làm kem tiện lợi, Penguin có thể tự làm cho mình những que kem mát lạnh ngon lành. Nhưng thật không may, chiếc máy làm kem đã bị kẻ xấu lấy cắp, và Peguin phải lên đường để tìm lại chiếc máy của mình.


Với hơn 50 màn chơi, cũng là 50 thử thách từ dễ tới khó mà Penguin phải vượt qua, hãy giúp chú chim dành thật nhiều que kem trên đường đi, chạy khỏi những chú gấu bắc cực đang rượt đuổi và tránh chướng ngại vật trên đường.


Càng dành được nhiều que kem, bạn càng có cơ hội mua cho mình nhiều thứ trong cửa hàng, như những bộ trang phục đẹp mắt cho Penguin chẳng hạn.


Hopping Penguin có đồ họa đẹp mắt, âm thanh dễ thương và gameplay rất đơn giản, phù hợp cho việc giải trí nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Gameplay
Game được phát hành miễn phí trên WP Store, tương thích với các thiết bị cấu hình thấp, tải về tại địa chỉ:

 
Last edited by a moderator:
Tham gia
13/3/14
Bài viết
81
Được thích
47
#3
Mình chơi cách đây hơn 1 năm rồi . Game chơi rất hay . Đồ họa ấn tượng, nội dung hấp dẫn :)
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom