[WP8.1] Analog Clock Tile: Thêm đồng hồ Analog vào Start Screen của bạn

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
5277 #1

Một trong những lợi ích của Windows Phone 8.1 là Live Tiles có thể cập nhật từng phút thay vì 30 phút như trước trên 8.0. Đừng lo lắng nó sẽ không tiêu hao pin của bạn. Đi kèm các vấn đề trên, các nhà phát triển đã tích cực tạo ra các ứng dụng giúp cho màn hình Start Screen của bạn trở nên đẹp hơn, thú vị hơn như Clock Hub, Time Me Tile và nhiều hơn nữa. Hôm nay chúng ta có thêm một ứng dụng đồng hồ khá là thú vị nữa: Analog Clock Tile.

Analog Clock Tile là một ứng dụng đơn giản. Bạn tải về nó và pin để màn hình Start của bạn. Hiện nay, ứng dụng chỉ hỗ trợ Live Tiles vừa và nhỏ, Tile rộng sẽ đến trong bản cập nhật tiếp theo. Hơn nữa, Web - ideja doo đang lắng nghe và lấy ý kiến người dùng để ứng dụng trở nên hoàn hảo hơn, tốt hơn.

Chắc chắn rằng nhiều bạn sẽ không cần lắm ứng dụng đồng hồ vì đơn thuần các bạn đã có một màn hình Glance và LockScreen hiện đồng hồ nhưng ở đây chúng tôi muốn gửi đến những bạn cần và gợi ý cho các bạn về việc tạo một màn hình Start Screen độc đáo hơn. Nó sẽ làm cho thiết kế của bạn trở nên tuyệt vời hơn, thật sự tôi cảm thấy nó cần thiết cho bạn.


Ứng dụng mới ra mắt nên không tránh được các lỗi, nếu bạn gặp bất cứ lỗi hay trục trặc gì trong quá trình sử dụng thì hãy gửi ngay phản hồi về cho nhà phát triển để họ chính sửa lại ứng dụng tốt hơn và các bạn có một trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị của mình.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải nó ngay về tại đây hoặc quét theo mã QR bên dưới :


Tải về làm đẹp cho màn hình Start Screen của bạn, cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về ứng dụng này!


MrChip
Theo : wpcentral.com
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom