[WP8.1] Dễ dàng quét mã QR với Bing Vision

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
5460 #1

Trong khi hầu như tất cả mọi thứ thay đổi về Windows Phone 8.1 được chào đón nồng nhiệt thì cũng có một hạn chế đó là Cortana. Cortana không có Bing Vision, có thể là vì đây là bản Beta nên nó chưa xuất hiện nhưng chúng tôi hi vọng trong thời gian sớm nhất Microsoft sẽ mang chức năng này lại cho chúng tôi. Dịch vụ Bing được rất nhiều người dùng sử dụng để tìm kiếm và quét mã QR, vì vậy nó không có sẵn ở đây sẽ gây ra cho người dùng một cảm giác khó chịu khi muốn tìm kiếm hoặc quét mã QR.

Đương nhiên Bing Vision vẫn hoạt động trên Windows Phone 8.1 nhưng nó phải mở thông qua máy ảnh và Lenses, rất phiền khi phải thông qua nhiều bước mới mở được nó và quét mã.


Hôm nay Dream Team Mobile đã phát hành một ứng dụng miễn phí cho phép bạn sử dụng nhanh phím tắt. Ứng dụng đó có tên là " QR for Cortana", ứng dụng tạo ra một Tile, khi bạn truy cập vào nó, nó sẽ tự động dẫn đến máy ảnh và bạn có thể quét QR mà không cần phải thông qua nhiều bước. Bạn cũng có thể ghim nó ra màn hình bắt đầu để sử dụng một cách nhanh chóng. Nó giống như một ứng dụng giúp ta chữa cháy trong thời gian này và hi vọng Microsoft sẽ đem lại Bing Vision cho chúng ta trong thời gian sớm nhất.

Ngay bây giờ bạn có thể tải ứng dụng miễn phí này tại đây hoặc quét theo mã QR bên dưới


MrChip
Theo : wpcentral
 
Last edited by a moderator:

dafug

New Member
Tham gia
13/4/14
Bài viết
14
Được thích
7
#2
nêu nó tên dung được sức mạnh tương tác băng cortana thì sẽ hay va "hợp thời trang" hơn :)
 

tvt

New Member
Tham gia
18/4/14
Bài viết
1
Được thích
0
#3
Khi tắt location , thì nhấn nút search vẫn ra tìm kiếm Bing bình thường mà, chỉ khi nào bật location thì nhấn nút search nó mới khởi động cortana lên thôi.
 

nguyenvanuyn96

New Member
Tham gia
19/4/14
Bài viết
12
Được thích
0
#4
Tốt nhất là chuyển vùng về Vietnam cho khỏi tốn PIN với khỏi mất công cài cái này
 
Tham gia
9/4/14
Bài viết
54
Được thích
10
#5
khi nào cần cortana thì mới bật location cho đỡ tốn pin
 

dungluu989

New Member
Tham gia
31/3/15
Bài viết
1
Được thích
0
#7
Ông bác mình cũng đã dùng San pham Vision Mega rồi.Trước tuồng như mua ở website Thực phẩm chức năng an toàn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn nói chung là ổn. Có tí hình ảnh về nó đây:


Vision Mega có tác dụng giúp thường nhật hoá quá trình đàm luận chất, nâng cao sức chống đỡ của thân, tăng khả năng làm việc của trí óc, giảm nguy cơ phát triển các chứng bệnh về tim mạch, tiêu hóa, cũng như các phản ứng viêm nhiễm và dị ứng.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom