[WP8.1] Trở thành nhiếp ảnh gia trừu tượng với Mirror Cam

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
3574 #1

Biến một bức ảnh bình thường thành một cái gì đó hoàn toàn "ra khỏi tiêu chuẩn với" Mirror Cam? Ứng dụng được áp dụng cho phép bạn phản chiếu dọc hoặc nằm ngang với các máy ảnh, tạo ra một số hình ảnh rất thú vị.

Dưới đây là Video nói sơ lược về ứng dụng:

Các tính năng ứng dụng Mirror Cam:
  • Mở hay Chụp ảnh yêu thích của bạn
  • Áp dụng theo chiều dọc hoặc ngang Mirroring, thậm chí cả hai!
  • Áp dụng bộ lọc để hình ảnh của bạn tuyệt vời hơn
  • Lưu hình ảnh cuối cùng về thư mục Hình ảnh đã lưu
  • Áp dụng sự pha trộn để trộn nó với một hình ảnh khác
Khi bạn mở Mirror Cam,sẽ có cả hai phản chiếu dọc và ngang được bật theo mặc định. Bạn sẽ nhận thấy một số hình ảnh thú vị ngay khi di chuyển bàn tay của bạn xung quanh với điện thoại. Có hai công tắc bên trái có thể biến phản chiếu theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc hoặc tắt. Nút máy ảnh bên phải chụp ảnh.

Bạn cần nhiều ánh sáng? Có một lựa chọn flash bên dưới nút camera. Bạn có thể chọn đèn flash bật, tắt, hoặc tự động.


Ứng dụng cho phép bạn xem các hình ảnh trước khi lưu để không phải mất nhiều thời gian và sợ chất lượng tấm ảnh thấpp Không có tap-to-focus, nhưng Mirror Cam khởi tự động lấy nét trước khi chụp ảnh.

Ứng dụng Mirror Cam chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra hình ảnh thú vị, phiên bản ban đầu tiên của ứng dụng nên nhiều chỗ cần phải cải tiến. Hình ảnh cuối cùng dường như là chỉ có độ phân giải 800 x 600 , nó có thêm nhiều lựa chọn về độ phân giải nữa thì sẽ rất tuyệt.


Vì đây là phiên bản đầu tiên nên sẽ không có ít sai xót và lỗi nhỏ nhưng chúng tôi sẽ luôn theo dõi kỹ các phiên bản cập nhật của ứng dụng này và thông báo cho các bạn nhanh nhất. Chúng tôi tin rằng nó là một ứng dụng tốt giúp bạn tạo ra các bức ảnh tuyệt vời.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho tất cả , bạn có thể tìm thấy ứng dụng ngay trong cửa hàng Windows Phone Store hoặc quét theo mã QR bên dưới để tải ứng về.


Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn sau khi sử dụng ứng dụng này !


MrChip
Theo : wpcentral.com
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom