[WP8] Bridge Constructor chính thức "lên kệ" cho Windows Phone

cpc

Rất To Group!
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,973
Được thích
2,736
2078 #1

Không lâu lắm sau khi phát hành cho iOS và Android, game Bridge Constructor đã được nhà phát hành Headup Games GmbH & Co. KG gửi đến người dùng nền tảng Windows Phone 8 với giá $1.99, cho phép dùng thử trước khi móc hầu bao để mua.


Nói không lâu lắm thật ra là để an ủi cho người dùng WP, bởi game này được phát hành cho iOS và Android trước đó gần cả năm trời, dẫu sao thì cũng nên an ủi rằng họ cũng không quên người dùng nền tảng Windows Phone.

Đúng với tên gọi của game, đến với Bridge Constructor, bạn sẽ là kỹ sư xây dựng, sẽ thiết kế nên những cây cầu hùng vĩ và bề thế nhất thế giới. 40 màn chơi là 40 thử thách để bạn xây dựng cầu, có những cây cầu được xây ở vị trí hiểm trở như bắt qua thung lũng sâu, những kênh đào rộng, những con sông hung dữ. Bằng nhiều phương tiện hỗ trợ cho công việc khó khăn này, như dùng xe hơi, xe tải, xe múc, xe tải siêu trường siêu trọng để di chuyển vật liệu cần thiết đến chân công trình, như gỗ, sắt, thép, xi măng, cáp treo... Mỗi một lựa chọn của bạn, cách tiêu xài tài nguyên, tiền bạc, cách di chuyển thông minh, hợp lý sẽ làm nên thành tích, tạo ra những cây cầu lịch sử cho riêng mình.

Nhà phát hành đã cập nhật thêm màn chơi SlopeMania, gọi là "Crazy Levels" với 27 level cực khó tại địa hình quần đảo Tiltin sẽ càng làm người chơi hứng thú chinh phục.


Video hướng dẫn

Vực cao hay núi sâu, liệu có làm bạn chùn bước, hãy trải nghiệm ngay game Bridge Constructor nhé, yêu cầu WP8, ngày cập nhật 06/Mar/2014, dung lượng 36MB, $1.99, cho phép dùng thử

 

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
#2
bữa e nhớ có 1 bài rồi mà ta ! @@ !
 

mrcantona

Member
Tham gia
24/2/14
Bài viết
39
Được thích
32
#3
Vẫn còn tốt chán, người dùng wp vẫn nên vui vì người dùng bb còn ko đc an ủi :D
 

bear00

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
143
Được thích
61
#6
Game này mấy năm trước có chơi trên Chrome, cực thích :)
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom