[WP8] Creative Camera: Một trong số app của Việt Nam đứng đầu DVLUP tuần này

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
2665 #1

Creative Camera là một trong số 12 ứng dụng đứng đầu DVLUP, đây là cuộc thi được tổ chức bởi Microsoft và Nokia để giúp các lập trình viên có thể nhận được các phần thưởng từ công sức của mình. Đến nay DVLUP đã có nhiều ứng dụng gửi lên từ các lập trình viên, và hôm nay, chúng ta sẽ cùng gặp mặt tác giả của ứng dụng này, anh Nguyễn Đỗ Thái Nguyên.

Creative Camera được xây dựng nhắm đến những người dùng có sở thích chụp ảnh, về tác giả, anh cho biết: "Creative Camera là một trong những app anh tâm đắc nhất. Trước khi bắt đầu làm Creative Camera, anh chưa có một chút kiến thức nào về Camera API và của photographer. Việc anh tham gia làm một app Camera xuất phát từ việc anh muốn port kết quả nghiên cứu của anh về nhân dạng mặt người và cảm xúc lên Windows Phone".

Điều thú vị về tác giả, đó là anh trước đây không hề có kiến thức nhiều về chụp ảnh, "Vì ko có kiến thức cơ bản về chụp ảnh nên anh cũng mất thời gian để tìm hiểu, sau đó phác họa ban đầu cho Creative Camera. Rồi dựa trên feedback của user để hoàn thiện dần đến giờ", anh Nguyên cho biết.


Quả thật vậy, phiên bản đầu của ứng dụng này không hoàn toàn tốt và còn rất nhiều hạn chế, nhưng theo thời gian, anh Nguyên đã không ngừng cập nhật nó để sửa lỗi và đem đến những tính năng và trải nghiệm tốt nhất. Ví dụ như trước đây chúng ta không thể xem ảnh vừa chụp dưới dạng thư viện ảnh, thì bây giờ đã có thể. Khi so sánh nó với Nokia Camera, giao diện của Creative Studio tốt hơn nhờ các shortcut tính năng ra ngay trên màn hình, chúng ta có thể thao tác nhanh để chụp ảnh.

Điểm trừ duy nhất của ứng dụng không thuộc về tính năng mà do hệ điều hành Windows Phone chưa cho phép dùng ứng dụng thứ ba như thế này đặt làm Camera mặc định mà chỉ cho phép các OEM, hy vọng trong tương lai Microsoft sẽ mở hơn cho lập trình viên và người dùng.

Creative Camera miễn phí cho người dùng Việt Nam, bạn có thể tải về tại đây, hoặc theo QR bên dưới.


Về tác giả Creative Camera.


Chúc tác giả sẽ ngày càng hoàn thiện Creative Camera và đem đến nhiều ứng dụng hơn cho Windows Phone.

tdiddy.2
TechRum
 

Ma Sói

Member
Tham gia
16/2/14
Bài viết
90
Được thích
38
#2
kéo về đã! mèng cũng éo biết j về chụp ảnh, toàn để auto :shame:
 

Quan Tiger

New Member
Tham gia
22/2/14
Bài viết
46
Được thích
16
#3
hôm trước dùng mà toàn văng ra ngoài khi dùng
 

Thắng

New Member
Tham gia
2/3/14
Bài viết
3
Được thích
4
#4
Chụp hình xong rồi, bác nào có nhu cầu nghịch thì thử dùng app của em. :D
Ở chữ kí ấy.
 

ankamura

Moderator
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,729
Được thích
2,861
#5
Toàn bị văng.. Chs =_=
 

ankamura

Moderator
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,729
Được thích
2,861
#6
Toàn bị văng... WHYYYYYYYYYYYYYYYY :((
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom