Xài thẻ Apple Card Titanium, có thể bạn cần đi dán luôn lớp bảo vệ cho nó

nguyenhoangmixing

Active Member
Tham gia
14/7/19
Bài viết
141
Được thích
56
1052 #1Thẻ “Apple Card” được coi là một cuộc cách mạng. Không giống các đối thủ của mình trên thị trường công nghệ, Apple đã có thêm một bước đi mới để trở thành một tổ chức tài chính. Không giống các đối thủ trên thị trường thẻ tín dụng, thẻ của Apple tập trung vào sự riêng tư và đơn giản được thể hiện qua cách thiết kế đơn giản và tinh tế.

Nó có thiết kế màu trắng, vì vậy nên có thể sẽ nhanh chóng bị bẩn, đòi hỏi người dùng phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ sạch sẽ. Apple Card được làm từ titanium nên có độ bền rất cao. Thế nhưng vật liệu này không được trắng và đẹp nên để đạt được màu sắc của nó, công ty đã sử dụng quy trình phủ nhiều lớp lên chiếc thẻ làm bằng titanium này.

Chiếc thẻ của Apple làm bằng titanium vì vậy không nên tiếp xúc với các vật liệu cứng có thể làm trầy xước hoặc làm hỏng lớp sơn màu trắng bên ngoài. Những thứ có thể gây hỏng lớp phủ có thể là tiền xu, chìa khóa hoặc bất cứ thứ gì cứng mà bạn bỏ chung với chiếc thẻ trong túi quần của mình.

Nói cách khác thẻ Apple rất nhạy cảm, nam châm cũng có thể làm nhiễu dải từ của nó, thậm chí không nên bỏ chung nó cùng với các thẻ tín dụng thông thường khác, điều đó có thể làm trầy xước thẻ titanium cao cấp này.

Tài liệu của Apple về lời khuyên về bảo quản Apple Card rất chi tiết. Không chắc chắn rằng chất liệu như vậy có ảnh hưởng đến hiệu suất của thẻ hay không, nhưng có thể chắc chắn rằng các phụ kiện cho Apple Card sẽ có để bảo vệ chiếc thẻ.

Nguyễn Hoàng / Techrum.vn
Theo: slashgear
Xem thêm:
 

no1223469

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
442
Được thích
157
#2
hi vọng sớm được dùng thử :))))
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom