Xác định giá màn hình LED điện tử

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
59
Được thích
1
69 #1
Giá màn hình LED bao nhiêu là câu hỏi khó không chỉ đối với khách hàng mà với cả nhà cung cấp màn hình LED. Điều này tưởng như là đùa nhưng thực ra đây là vấn đề thực tế. Nguyên nhân của sự việc này đó là giá màn hình LED phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Để có được giá màn hình LED chính xác nhất cần cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến màn hình LED.

Giá màn hình LED xác định như thế nào

Giá của màn hình LED phải được xác định theo một số khía cạnh để đưa ra một mức giá đáng tin cậy. Giá thân màn hình LED sẽ có sự khác nhau nhất định. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố như khoảng cách điểm ( khoảng cách giữa 2 điểm led), kích thước màn hình , môi trường sử dụng,….

Cấu hình của màn hình LED (tức là nguyên liệu thô cần thiết cho màn hình hiển thị) cũng có tác động lớn đến giá của màn hình LED.

Công nghệ chíp cũng là yếu tố tác động rất lớn đến giá. Đây là công nghệ cốt lỗi liên quan đến giá thành. Nguồn gốc của chíp led rất đa dạng như Nhật, Hàn, Trung, Mỹ, ….Với mỗi nhà sản xuất khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Ngoài ra, chất lượng của các khía cạnh khác như bộ nguồn, tủ điện và các phụ kiện khác do màn hình LED làm ra sẽ ảnh hưởng đến giá cả.

Ảnh hưởng của chi phí sản xuất của công ty đến giá của màn hình LED Chi phí sản xuất của mỗi công ty là khác nhau, mỗi màn hình LED bao gồm chi phí sản xuất, tiền lương của nhân viên, chi phí hậu cần, v.v.

Nhà cung cấp là thành phần yếu tố không thể thiếu khi định giá màn hình LED rẻ. Nhà cung cấp tác động trực tiếp đến các chi phí liên quan như nhân công, vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng, … và các thiết bị hỗ trợ khác.

Khung đỡ màn hình LED tác động lớn đến giá màn hình LED. Khung có tác dụng bảo vệ và cố định màn hình. Do đó chúng phải đáp ứng một vài yếu tố nhất định như sử dụng thép không gỉ, có khả năng chịu lực cao, móng khung ( màn hình ngoài trời) phải được gia cố chắc chắn chống lún,…

Các chọn khoảng cách điểm ảnh phủ hợp

Khoảng cách điểm ảnh là gì giá trị đại diện cho độ phân giải, chất lượng hình ảnh hiển thị. Ví dụ như màn hình LED trong nhà P1.8 sẽ có độ phân giải có 4K… Do đó khoảng cách điểm ảnh càng thấp thì chất lượng hình ảnh càng cao. Tuy nhiên, không phải lúc nào khoảng cách điểm ảnh nhỏ cùng tốt. Nguyên nhân của cần đề này là do:

  • Khoảng cách càng nhỏ khoảng cách chiếu sáng càng thấp. Do đó, ở không gian lớn như màn hình LED hội trường thì người xem ở cuối sẽ không nhìn thấy.
  • Khoảng cách càng nhỏ giá thành màn hình LED càng cao.
Trên đây là những vấn đè liên quan đến màn hình LED. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tốt nhất.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom