Xây dựng đế chế của riêng bạn trong tựa game Aven Colony đang được miễn phí cho PC

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1877 #1


Aven Colony là tựa game chiến lược xây dựng thành phố lấy bối cảnh ngoài vũ trụ, được phát triển bởi Mothership Entertainment và do Team17 phát hành. Nội dung sẽ xoay quanh hành trình khám phá của con ngoài trên một hành tinh xa lạ, tìm cách để thích nghi với nơi này đồng thời xây dựng một nơi định cư an toàn cho nhân loại.

Như đã nhắc đến ở trên, tựa game này sẽ tập trung nhiều vào việc xây dựng. Do đó, nhiệm cụ của bạn là quản lý mọi thứ trong quá trình giúp tạo nên một nơi định sư an toàn, từ thu nhập nguyên liệu, chế tạo vậy dụng, nghiên cứu sinh học, phát triển công nghệ và khoa học để phục vụ cho con người. Lưu ý rằng, cành về sau thì khu định cư càng lớn mạnh hơn, số lượng người dân sinh sống ở đây sẽ tăng theo thời gian và bạn cần làm nhiều thứ để đảm bảo sự an toàn cho họ.Có nhiều loại công trình khác nhau, từ các công trình giống như lều cho đến những tòa nhà chọc trời và thang máy vũ trụ. Những công trình này phục vụ nhiều mục đích bao gồm tạo oxy, khu sinh hoạt, trồng thực phẩm, khai thác tài nguyên, bảo vệ thuộc địa, thăm dò và mở rộng.Drone bay được sử dụng để xây dựng, nâng cấp, tái chế và quản lý mọi thứ trong thuộc địa. Người dân thuộc địa tự di chuyển xung quanh bằng những chiếc xe bay.

Có một chu kỳ ngày và đêm, và trong suốt chu kỳ ban đêm mọi thứ bị đóng băng vì vậy thức ăn sẽ không phát triển và các tấm pin mặt trời không tạo ra điện. Thuộc địa cũng phải đối phó với các điều kiện môi trường khác nhau bao gồm bão, lốc cát, khí độc và bão tuyết. Còn có một sinh vật ngoài hành tinh gọi là "the creep" mọc trên các tòa nhà và bao phủ bằng các xúc tu của nó; tuy nhiên, người chơi có thể dùng thiết bị bay không người lái để loại bỏ "the creep".Có những mối hiểm dọa ngoài hành tinh khác có thể tấn công thuộc địa chẳng hạn như plague spore, hovering guardian và cultist airship, người chơi có thể đề phòng những cuộc tấn công này thông qua việc xây dựng các công trình phòng thủ để bảo vệ thuộc địa. Bên cạnh đó, việc tiến hành nghiên cứu giúp cải thiện các loại cây trồng có thể được trồng và có hơn một chục loại cây trồng khác nhau. Game còn có hệ thống tinh thần dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau bao gồm thực phẩm, điều kiện sống, việc làm, tội phạm và chính sách xã hội do người chơi đặt ra.

Cuộc bầu cử thường xuyên được tổ chức, trong đó công dân có thể sa thải người chơi nếu tinh thần quá thấp. Các đồ tạo tác của người ngoài hành tinh cổ đại có thể được phát hiện và sử dụng khi các thuộc địa mở rộng. Các thuộc địa phụ có thể được xây dựng trong khu vực xung quanh thuộc địa chính, có bốn loại thuộc địa khác nhau.

[...] Xem chi tiế hơn tại đây: Aven Colony – Wikipedia tiếng Việt


Tải miễn phí game tại đây: Aven Colony | Download and Buy Today - Epic Games Store (250K > Free)Xem thêm:
 
Top Bottom