Xây nhà trọn gói là gì? Giá xây nhà trọn gói tại Green Hà Nội

Tham gia
26/4/22
Bài viết
42
Được thích
0
130 #1
Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư khoán toàn bộ các công việc xây nhà cho nhà thầu. Xây nhà trọn gói nhà thầu sẽ có trách nhiệm xây dựng ngôi nhà của bạn theo mô hình khép kín từ thiết kế, xin phép xây dựng đến triển khai thi công. Giá xây nhà trọn gói sẽ từ 3 đến 6 triệu/1m2.

Xây nhà trọn gói là gì?

Green Hà Nội xin giải đáp với Quý vị như sau:

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư giao khoán toàn bộ các công việc xây nhà cho một nhà thầu. Xây nhà trọn gói nhà thầu sẽ có trách nhiệm xây dựng ngôi nhà của bạn theo mô hình khép kín từ thiết kế, xin phép xây dựng đến triển khai thi công xây dựng và hoàn thiện toàn ngôi nhà, Quý vị chỉ cần chuyển đồ về ở thì được gọi là xây nhà trọn gói.

Có nên xây nhà trọn gói không?

Green Hà Nội xin chứng minh vì sao Quý vị nên xây nhà trọn gói.

+ Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với công việc của mình.
+ Quý vị sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ A cho tới Z từ lúc xây dựng ý tưởng thiết kế về ngôi nhà cho đến lúc hoàn thiện về ở.
+ Quý vị sẽ không mất thời gian cho những thủ tục pháp lý, thủ tục hành chính về xin phép xây dựng, thủ tục pháp lý trong quá trình xây dựng
+ Quý vị sẽ không cần mất thời gian để đi tìm hàng cấp vật liệu xây dựng
+ Quý vị sẽ không mất thời gian để quản lý vật tư xây dựng
+ Quý vị sẽ không tốn kém về chi phí thuê người hay nhờ người thân để trông coi vật tư xây dựng, giám sát công trình.
+ Quý sẽ được kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn luôn sát cánh cùng Quý vị để lựa chọn vật liệu xây dựng sao cho tinh tế, kinh tế, sang trọng nhất và bền nhất.
Tổng hợp lại những vấn đề nêu trên thì Xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu cho mỗi gia chủ.

Rủi ro khi Quý vị giao khoán cho nhà thầu xây nhà trọn gói không uy tín.

Khi Quý vị lựa chọn được một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín có đủ năng lực thì hình xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu cho Quý vị. Quý vị sẽ nhận được được những sản phẩm chất lượng mà nhà thầu xây dựng nhà trọn gói sẽ mang đến cho Quý vị và Quý vị sẽ yên tâm với công việc của mình. Nhưng trường hợp ngược lại nếu Quý vị giao khoán việc xây nhà cho nhà thầu xây nhà trọn gói không uy tín ngoài việc Quý vị sẽ không nhận được công trình chất lượng như mình mong muốn mà còn mang đến sự bực mình. Chính vì thế Quý vị cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định có nên xây nhà trọn gói hay không để tránh những rủi ro không đáng có.

Năng lực nhà thầu xây nhà trọn gói yếu kém:

Nhà thầu không có năng lực xây nhà trọn gói thì họ sẽ không đủ khả năng tư vấn về pháp lý, công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, kết cấu của ngôi nhà, kinh nghiệm để thi công đảm bảo an toàn cho người lao động, các công trình liền kề, bền vững, cũng như tư vấn về lựa chọn và sử dụng vật liệu sao cho tiết kiệm tối đa về chi phí xây dựng nhà cửa. Vậy muốn tìm nhà thầu xây nhà trọn gói Uy tín thì Quý vị có thể làm như sau:
+ Tìm hiểu về thời gian thành lập công ty, thời gian thi công thực tế, công trình dự án đã thi công thực tế
+ Nhà thầu cung cấp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, bằng cấp như bằng tốt nghiệp đại học, hoặc chứng chỉ hành nghề thiết kế, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng.
+ Đôi khi Quý vị phải dùng giác quan thứ sáu để cảm nhận sự tư vấn của họ và đưa ra đánh giá về chuyên môn, khả năng hiểu biết về kĩnh vực xây dựng.
Về vấn đề tài chính.
Quý vị nên ràng buộc thật chặt chẽ về các điều khoản thanh toán, Quý vị nên để nhà thầu kết thúc hạng mục mới tạm ứng tiền. Rất nhiều trường hợp sau khi họ tạm ứng vượt số tiền có thể họ bỏ dở công trình hoặc thi công theo kiểu chống đối để chủ đầu tư đình chỉ chấm dứt hợp đồng.
Trong bảng quy định vật tư kèm theo hợp đồng cần phải mô tả chi tiết tính năng, chủng loại xuất xứ kèm theo mức giá từng thời điểm.
Về Tiến độ xây nhà trọn gói
Đối với nhà thầu xây nhà trọn gói không đủ nhân sự, không đủ trang thiết bị máy móc phục vụ công tác thi công sẽ làm cho công trình bị kéo dài khiến cho Quý vị cảm thấy mệt mỏi và làm ảnh hưởng đến các hộ xung quanh.
Về chất lượng công trình.
Có rất nhiều nhà thầu họ lợi dụng lòng tin của Quý vị trong quá trình thi công họ sẵn sàng bớt xén vật tư khiến cho công trình kém chất lượng, không an toàn.
Để khắc phục điểm này Bạn nên thuê, nhờ người quen có chuyên môn xem xét bản vẽ , theo dõi, giám sát chặt chẽ quá trình thi công
Trong hợp đồng cần phải có bảng quy định chủng loại vật tư, xuất xứ, nhà sản xuất, thông số kỹ thuật cụ thể
Xem xét kỹ lưỡng về quy định bảo hành, thời gian bảo hành, chi phí đảm bảo bảo hành
Về bán thầu công trình cho đơn vị thứ 3.
Có rất nhiều nhà thầu sau khi ký kết hợp đồng với Quý vị nhưng không trực tiếp tổ chức thi công, điều phối cung cấp vật tư, giám sát thi công mà khoán lại cho nhà thầu khác thực hiện. Một số công ty làm quảng cáo khá rầm rộ, tự hào làm hàng trăm công trình một năm nhưng Quý vị hãy tìm hiểu kỹ trước khi giao tổ ấm của mình cho một nhà thầu nào đó.
Nhà thầu quá ít việc sẽ khó có quy trình thi công bàn bản, khó có đủ công nhân, máy móc thiết bị để thực hiện nhưng với nhà thầu có quá nhiều việc thì điều chắc chắn Quý sẽ không được chăm sóc kỹ. Một nhà thầu lớn hay nhỏ không quan trọng mà điều quan trọng chính là tâm huyết nghề nghiệp của họ với ngôi nhà Quý vị. Quý hãy chọn nhà thầu nào có mong muốn xây dựng thương hiệu uy tín, bài bản toàn tâm toàn ý chung tay xây dựng tổ ấm cho Quý vị.
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Green Hà Nội
Green Hà Nội là doanh nghiệp chuyên xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói tại Hà Nội. Với phương trâm làm đẹp từ tâm thương hiệu xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói tại Green Hà Nội đã được khẳng định qua những công trình thực tế. Tất cả những công trình mà xây dựng Trường Sinh đã và đang thi công đều được khách hàng đánh giá rất cao về năng lực, về trách nhiệm trọng quá trình thi công và trong giai đoạn bảo hành. Chúng tôi luôn luôn khẳng định thương hiệu thông qua các công trình. Chính vì thế Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng Xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Green Hà Nội bao gồm:

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
+ Thiết kế kiến trúc
+ Thiết kế kết cấu
+ Thiết kế hệ thống điện nước
+ Thiết kế 3D mặt tiền, cảnh quan ngoại thất.
+ Triển khai hồ sơ thi công Xây nhà trọn gói giá rẻ

Xây nhà trọn gói bao gồm

+ Xây dựng nhà trọn gói phần thô
+ Xây dựng nhà trọn gói chìa khóa trao tay
+ Thiết kế hệ thống điện nước
+ Thiết kế 3D mặt tiền, cảnh quan ngoại thất.
+ Triển khai hồ sơ thi công
Cam kết chất lượng xây nhà trọn gói tại Green Hà Nội
- Chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu.
- Sản phẩm không chất lượng xin hoàn lại tiền.
- Đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp.
- Miễn phí thiết kế khi xây nhà trọn gói tại Greenhn (Xem thêm)
- Cam kết An toàn - Chất Lượng - Tiến Độ.

Giá xây nhà trọn gói - Greenhn
Thông thường khi lên kế hoạch xây nhà, bạn cần tìm hiểu trước về diện tích xây dựng cũng như quy mô của ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Với những mẫu nhà phố hiện đại, có thiết kế đẹp mắt, đơn giản và trẻ trung. Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện sẽ giao động như sau:
  • 3.150.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.
  • 3.200.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
  • 3.250.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
  • 3.350.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom