Xóa dữ liệu vĩnh viễn và không thể phục hồi với Ashampoo File Wiper

Aventador1992

New Member
Tham gia
8/10/14
Bài viết
198
Được thích
313
2798 #1

Nhu cầu bảo mật hiện nay đang là đề tài nóng trong lĩnh vực công nghệ cũng như những lĩnh vực có liên quan. Đặc biệt, dữ liệu các nhân của người dùng là rất quan trọng và đôi lúc người dùng muốn xóa bỏ sạch sẽ dữ liệu cá nhân của mình một cách tốt nhất và an toàn nhất để tránh những trường hợp đánh cắp dữ liệu, Ashampoo File Wiper sẽ là công cụ giúp người dùng giải quyết vấn đề này.

Ashampoo File Wiper là phần mềm mạnh mẽ và chuyên nghiệp giúp bạn bảo vệ sự riêng tư bằng cách xóa vĩnh viễn các tập tin và thư mục để những kẻ cắp không thể phục hồi dữ liệu của bạn bằng những công cụ phục hồi tập tin. Ngoài ra, phần mềm được trang bị đến 4 phương pháp xóa dữ liệu cực mạnh theo chuẩn bảo mật quân đội Hoa Kì cùng với tốc độ xóa rất nhanh giúp bạn yên tâm về việc mọi dữ liệu bạn chọn sẽ được xóa sạch sẽ hoàn toàn. Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng thao tác với giao diện sử dụng hết sức trực quan.
Ashampoo File Wiper là một phần mềm có trả phí, để sử dụng có bản quyền không giới hạn và đầy đủ chức năng không bị giới hạn, bạn thực hiện các bước sau:

1. Bạn truy cập vào trang đăng kí tại đây, điền địa chỉ email và gửi đi.


2. Nếu bạn đã có tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn để nhận mã kích hoạt.


3. Ngay lập tức, key bản quyền sẽ được gửi ngay đến cho bạn. Bạn tải file cài đặt tại đây


4. Cuối cùng, bạn tiến hành kích hoạt phần mềm với key vừa nhận được.Chúc các bạn thành công !!!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom