Xbox Series X bị chọc là giống tủ lạnh, Microsoft làm luôn cái tủ lạnh hình Xbox Series X

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
1472 #1


Khi Microsoft công bố thiết kế của Xbox Series X, nhiều người đã đùa vui rằng chiếc console này trông giống như một cái tủ lạnh bởi thiết kế cao, to, đen, vuông của nó. Và thay vì ra sức phân trần thì Microsoft đã hoàn toàn chấp nhận sự so sánh khi họ đã gửi một chiếc tủ lạnh hình Xbox Series X cho một số nhân vật nổi tiếng như Snoop Dogg và iJustine.

Đội marketing của Microsoft được cho là đã tạo ra chỉ 3 chiếc tủ lạnh hình Xbox Series X và hai trong số đó đã được gửi đến hai nhân vật nổi tiếng trên, một là ca sĩ và một là reviewer.


Snoop Dogg sau khi chia sẻ video về chiếc tủ lạnh độc đáo này lên Twitter thì đã nhanh chóng xoá đi, nhưng một người dùng đã kịp lưu lại. Hơn nữa, bên trong nó còn chứa một chiếc bánh sinh nhật Xbox Series X có dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật Xbox OG", một chiếc Xbox Series X thực tế, rượu gin và nước trái cây, đồ trang sức theo chủ đề Xbox, v.v. Thậm chí Snoop Dogg còn kết thúc video với một tagline nổi tiếng của EA: “"It's in the game."


Snoop Dogg là gương mặt không còn xa lạ với Xbox và ngành video game, gần đây anh đã được đưa vào NHL 20 với tư cách là một nhân vật có thể chơi được và bình luận viên, và vào năm 2013, anh đã phát hành trò chơi của riêng mình - Way of the Dogg - trên Xbox Live Arcade, PS3 và các nền tảng di động.

Chiếc tủ lạnh thứ hai được gửi cho iJustine, chị này đã đăng video unbox cho thấy sự tái tạo trung thực đáng kinh ngạc của chiếc tủ lạnh so với Xbox Series X thực tế.

Xem thêm:
 
Top Bottom