Xe đầu kéo Hino Nhật Bản - dòng xe đầu kéo được ưa chuộng Việt Nam

Tham gia
28/8/18
Bài viết
132
Được thích
3
22 #1
Xuất nhập khẩu hàng hóa tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây dẫn đến nhu cầu vận chuyển tăng cao. Xe đầu kéo luôn là giải pháp tối ưu nhất được các doanh nghiệp lựa chọn, nhưng mà các dòng xe trên thị trường quá đa dạng nhất là các dòng xe nhập khẩu ngày càng nhiều thì việc lựa chọn được dòng xe chất lượng đáp ứng được nhu cầu kinh doanh cùng với sự uy tín đang dần khiến người tiêu dùng băn khoăn. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số hãng xe đầu kéo được ưa chuộng nhất tại Việt Nam nhé.Xe đầu kéo Hino
Nhắc đến những chiếc xe đầu kéo đang có mặt trên thị trường thì xe đầu kéo Hino Nhật Bản là cái tên không thể không nhắc đến, nhất là tại thị trường Việt Nam. Xuất hiện tại Việt Nam hơn 20 năm, xe đầu kéo Hino đến từ đất nước Mặt Trời Mọc này chưa bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng.

  • Thương hiệu Hino có mặt trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, điều này cho thấy chất lượng sản phẩm làm nên sự uy tín của Hino và sự tín nhiệm của khách hàng dành cho thương hiệu này trên toàn cầu. Từ trước tới nay, Hino vẫn được coi là ông vua của những cung đường. Nhắc đến thương hiệu HINO là chúng ta đang nhắc đến những cỗ máy bền bỉ, kết cấu chắc khỏe và khả năng vận hành hiệu quả trên nhiều dạng địa hình khó khăn. Các dòng xe đầu kéo Hino thường có động cơ mạnh 450Ps, có thể vượt tải trọng mà vẫn đảm bảo an toàn.
  • Nếu chia theo xuất xứ thì xe đầu kéo Hino có 2 dạng: Một là xuất xứ từ Nhật Bản, có 2 loại là xe đầu kéo Hino SS1EKV 2 cầu và xe đầu kéo Hino 1 cầu SH1EEVA đây là dòng xe được sản xuất tại Nhật Bản và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Hai là sản phẩm xe đầu kéo Hino SS2PLUA 2 cầu và xe đầu kéo Hino SS2PKUA 1 cầu thường gọi là xe đầu kéo Hino Trung Quốc, lý do mọi người hay gọi như vậy là vì nhà máy Hino tại Trung Quốc đã nhập khẩu linh kiện và lắp ráp nên dòng xe này và chúng ta cũng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Giá xe đầu kéo Hino 2 cầu và 1 cầu có xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành thấp hơn nhưng vẫn giữ được đầy đủ các tính năng bền bỉ và an toàn như Hino nhập khẩu Nhật Bản. Xe hầu như sử dụng các chi tiết và tiêu chuẩn Hino Nhật tuy nhiên được lắp ráp tại Trung Quốc nên giảm được giá thành nhân công và các chi phí sản xuất khác, chính vì vậy mà giá xe đầu kéo Hino 1 cầu và 2 cầu có giá thành rẻ hơn, cạnh tranh tốt với các dòng sản phẩm xe đầu kéo khác.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom