Xe Apple không biết khi nào mới ra mắt nhưng đã khiến Tesla phải lo ngại

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,034
Được thích
69
3867 #1

Hàng năm, tổ chức Strategic Vision của Mỹ thường thực hiện Nghiên cứu Trải nghiệm Xe Mới (New Vehicle Experience Study - NVES). Những người vừa mua xe sẽ được hỏi họ cảm thấy thế nào về chất lượng của hơn 45 thương hiệu xe - họ sẽ cân nhắc thương hiệu nào cho chiếc xe mới tiếp theo của mình. Trong 45 năm, các câu trả lời đã cung cấp cái nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp ô tô và mức độ trung thành với thương hiệu.

Lần đầu tiên, NVES 2022 đã đưa thương hiệu Apple vào bảng câu hỏi. Kết quả khảo sát như một lời cảnh báo đến các thương hiệu ô tô. Dù chưa biết khi nào Apple mới ra mắt chiếc xe của họ, nhưng 26% khách hàng đã chọn câu trả lời “Chắc chắn cân nhắc” một chiếc xe hơi của Apple là phương tiện tiếp theo.

Kết quả này giúp Apple đạt vị trí thứ 3 sau Toyota và Honda khi nói đến những chiếc xe đáng mơ ước nhất. Thương hiệu Apple còn vượt xa Ford và Tesla. Thậm chí nhiều kết quả thú vị hơn đã được đưa ra khi mọi người được hỏi về lòng trung thành với thương hiệu.


Đây là nơi các chủ xe được hỏi về khả năng họ thay đổi thương hiệu cho lần mua xe tiếp theo. Thật đáng kinh ngạc, 50% người mới mua xe Tesla tuyên bố họ sẽ "Chắc chắn cân nhắc" chiếc xe tương lai của Apple thay cho chiếc Tesla hiện tại của họ.

Ngay cả khi chưa ra mắt, nhiều chủ xe được khảo sát đã trả lời “Yêu thích chất lượng” của xe Apple.

Cách đây 16 năm, Steve Jobs đã trình làng chiếc iPhone đầu tiên, một sản phẩm không chỉ cách mạng hóa ngành điện tử tiêu dùng mà còn thay đổi cả công ty. Chỉ trong vòng chưa đầy 16 năm, Apple đã từ iPhone trở thành một trong những thương hiệu ô tô được mong muốn nhất ngay cả khi chưa có sản phẩm trên thị trường.

Tham khảo: ArenaEV

 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom