Xe nâng tay điện CNSG giá rẻ chất lượng tốt

Tham gia
3/5/22
Bài viết
123
Được thích
0
545 #1
○ Xe nâng tay điện là dòng xe cải tiến từ những chiếc xe nâng tay thấp cơ bản được lắp thêm động cơ điện để tăng mạnh năng suất làm việc từ 3 – 4 lần. Những dòng xe này có thể hoạt động liên tục từ 7 – 8 giờ.
○ Sản phẩm xe nâng tay điện với mức tải trọng nâng hàng đa dạng, tính năng nâng hạ, di chuyển hàng hóa bằng điện nên rất phù hợp cho kho hàng, những nhà xưởng, các ngành công nghiệp nặng như công nghiệp năng lượng, cơ khí, khai thác – chế biến khoáng sản, điện tử – tin học, chế tạo máy móc,… tiết kiệm sức người và rút ngắn thời gian vận chuyển xếp hàng trong kho.
○ Mẫu xe nâng nâng tay điện được bổ sung, cải tiến với đầy đủ bộ phận như khung càng, bơm nâng, tay điều khiển và bánh xe di chuyển. Xe vận hành bằng động cơ điện giúp tiết kiệm tối đa sức người khi nâng hạ và di chuyển hàng hóa.
○ Xe nâng tay điện có thể nâng hàng hóa đa chức năng ở nhiều mức độ cao khác nhau, phổ biến khi dùng để nâng pallet dưới thấp (200mm, 2 tấc) hoặc đưa hàng lên giá kệ cao với xe nâng tay điện 1m6, xe nâng tay điện 2m, 2m5, 3m, 3m5, 4m, 5m,....
○ Xe nâng tay điện vận hành bằng điện có sử dụng bình ắc quy 12V, 24V, bình điện xe nâng 48V để nâng hạ và vận chuyển pallet/hàng hóa trong phạm vi nhỏ như kho xưởng, nhà máy với đủ tải trọng xe nâng tay điện 1 tấn, xe nâng tay điện 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn
Xem thêm các sản phẩm xe nâng tay điện tại: Đại Lý Xe Nâng Tay điện GiÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CNSG
Liên hệ:
Website: Đại Lý Xe Nâng Hàng Nhập Khẩu Giá Rẻ | CNSG
Địa chỉ: 154/1 Quốc lộ 1A Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.115.148
Email:
[email protected] - [email protected]
Fax: 0838496080
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom