Xe quét đường Dulevo 7500

Pantrading2021

New Member
Tham gia
30/8/21
Bài viết
8
Được thích
1
74 #1
Xe quét đường Dulevo 7500 dùng nguyên lý quét hút chân không, bụi và mảnh vụn được thu gom bằng 2 chổi biên, và chổi trung tâm đến miệng hút. Một động cơ phụ tạo chân không từ miệng hút thu và chuyển rác vào thùng chứa rác. Chiều rộng quét rác đạt đến 2.200 mm. Hiệu quả làm việc đạt 32.400 m2/h.

Điều khiển từng trực tiếp thiết bị bằng hệ thống thủy lực và điện cơ bản mà không cần phải sử dụng bất kỳ menu điện tử nào. Việc thiết kế điền khiển đơn giản giúp hệ thống dễ quan sát và kiểm tra khi bảo trì. Khi gặp sự cố người vận hành dễ dàng và nhanh chóng nhận dạng lỗi của bộ phận nào khi bị sự cố mà không cần các chuyên viên kỹ thuật, việc bảo trì và sửa chữa dễ dàng, chi phí thấp.

Xe quét đường Dulevo 7500 có động cơ phụ trợ độc lập đảm bảo: năng suất cao trong mọi điều kiện, mức phát thải thấp, linh hoạt, tiêu thụ nhiên liệu thấp và chi phí bảo trì vận hành và bảo trì thấp.


Đặc tính thiết kế cấu trúc xe quét đường ( xe quét rác ) Dulevo 7500 đảm bảo các lợi thế sau:

- Bố trí bồn chứa nước thấp đảm bảo cho cân bằng ổn định của phương tiện khi di chuyển tốc độ cao.

- Cơ chế điều khiển linh hoạt từ cabin mở cửa phụ trên miệng hút để cho phép vật liệu cồng kềnh đi qua (chai, đá, gạch, lon, v.v.).

- Tự động nâng hệ thống quét hút lên khi xe đi lùi.

- Chiều dài ống hút ngắn lại giảm nguy cơ tắc nghẽn rác lớn. Ống hút có thể tháo rời dễ dàng mà không cần công cụ chuyên dụng giúp tiết kiệm thời gian, dễ dàng bảo trì và xử lý sự cố xảy ra.

- Bồn chứa nước được làm bằng thép không rỉ.

- Phần dưới của thùng chứa rác thiết kế phẳn, trơn láng, để tạo điều kiện cho các đổ rác, tránh trường hợp rác bị sót lại và dễ dàng vệ sinh.
 
Tham gia
30/8/21
Bài viết
8
Được thích
1
#2
Anh/chị nghĩ thế nào về các dòng xe Dulevo, dòng xe giúp bảo vệ môi trường đô thị xanh sạch đẹp
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom