Xem bói – 2 người có thể thành vợ chồng hay không chỉ cần nhìn điều này!

PHITHIEN22

New Member
Tham gia
18/12/16
Bài viết
6
Được thích
4
10773 #1
Thuật xem bói luận về tướng vợ chồng. Theo thuật xem bói, hai người có thể thành vợ chồng hay không thì chỉ cần nhìn qua các đặc điểm này.

Trong thuật xem bói, cho rằng hình ảnh khuôn mặt của hai người nam và nữ có nét tương đồng thì đó là tướng mặt phu thê. Điều này cho thấy sự dung hợp trong chuyện tình cảm, hạnh phúc gia đình cho tới kinh tế.

Thực tế nói khuôn mặt hai vợ chồng có tướng phu thê không đồng nghĩa với việc nhất định hai người có khuôn mặt tương tự nhau. Vậy thế nào mới là hai vợ chồng có tướng phu thê?

Xét từ khía cạnh nhân tướng học. Chỉ cần nhìn vào đặc điểm tướng mạo cũng có thể biết một cặp vợ chồng có “tướng phu thê” hay không.

Nhận diện tướng phu thê : 3 khu vực trên mặt đều tương đồng nhau

Về mặt tướng số, khuôn mặt con người có thể chia làm 3 khu vực (tam đình): Trên, giữa, dưới. Phần thượng là chỉ trán đến lông mày. Phần giữa là từ lông mày đến mũi. Phần dưới là đầu mũi đến cằm.

Nếu 3 khu vực có tỉ lệ khác biệt không nhiều, hoặc tương đồng. Cho thấy vận may của hai người giống nhau. Hai người có cùng nền tảng, trải nghiệm sống, cách hành xử. Cho tới tính cách tương tự, sự đồng cảm sẽ tự khắc gia tăng.

Hơn nữa, đây cũng là các cặp đôi có cùng tri thức và trãi nghiệm sống cũng như tương tự về tính cách. Và tương đồng về kĩ năng xã hội, đối nhân xử thế. Cuộc sống của những cặp đôi này rất hạnh phúc và dài lâu.

Âm dương phối hợp – Cặp vợ chồng có tướng phu thê thuộc loại tốt nhất

Một người cao lớn, một người thấp bé. Nhìn hai người như vậy, ai cũng nghĩ là trông không xứng đôi. Nhưng thực tế về quan điểm tướng số, đây lại là cặp vợ chồng có tướng phu thê thuộc loại tốt nhất. Họ thuộc về âm dương tương hợp.

Những cặp vợ chồng âm dương tương hợp có kiểu ngoại hình, tính cách tương phản nhau. Ví dụ một người béo người gầy. Một người mũi cao một người mũi thấp. Một người thích nói chuyện, một người không chịu mở mồm.

Một âm một dương, phần lõm của người này vừa vặn với phần lồi ra của người kia. Họ tạo thành một thể thống nhất. Những cặp vợ chồng như vậy sẽ có tình cảm duy trì lâu dài.

Trong hai người như vậy, thường một người có tính cách mạnh mẽ, cuồng nhiệt. Người còn lại nhu mì, nhờ thế hỗ trợ nhau, bù đắp nhau. Hôn nhân vì vậy bền vững, hòa hợp đến đầu bạc răng long.

Tướng mạo hai vợ chồng giống nhau – Cặp đôi này có “tướng phu thê”

Cũng theo nhân tướng học, nếu hai vợ chồng có khuôn mặt giống nhau hoặc tựa tựa nhau, cặp đôi này có “tướng phu thê”.

Những cặp đôi thuộc tuýp này thường có chung các đặc điểm như cùng có mũi cao, miệng rộng, cùng một kiểu cười, cử chỉ điệu bộ y chang nhau…

Có trường hợp hai người vốn đã giống nhau từ trước khi trở thành vợ chồng. Nhưng cũng có trường hợp hai người ban đầu vốn không có điểm chung nào. Qua thời gian chung sống, gần gũi, tướng mạo ngày càng tương tự nhau.

Những cặp vợ chồng có tướng mạo giống nhau thường có quan điêm, sở thích, tính cách cũng khá tương đồng. Đây là yếu tố giúp cho cuộc sống của họ luôn luôn hòa thuận, gắn bó.

Trong cuộc sống hàng ngày, các cặp vợ chồng sống chung với nhau nhiều năm sẽ xuất hiện những nét trên khuôn mặt, sắc thái tình cảm, hình dáng cơ thể giống nhau. Các nhà khoa học đã đưa ra khá nhiều lời giải thích cho điều này.

Theo lời nhà tâm lý Robert Zajonc của Đại học Michigan tại Mỹ phân tích những hình ảnh của các cặp vợ chồng khi họ mới cưới và 25 năm sau.

Kết quả cho thấy nhiều cặp vợ chồng già giống nhau về mặt ngoại hình hơn so với khi mới cưới. Mức độ hạnh phúc trong cuộc sống gia đình càng cao thì khả năng giống nhau về ngoại hình càng tăng theo thời gian.

Nhà tâm lý học này cho rằng những đôi vợ chồng già ngày càng giống nhau. Vì họ bắt chước cách biểu hiện tâm lí, nét mặt của nhau.

Một nghiên cứu vào năm 2006 của Đại học Liverpool (Anh) chứng minh rằng đàn ông và phụ nữ dễ bị thu hút bởi những người khác giới có tính cách tương đồng với họ.

Các nhà khoa học đã thực hiện thăm dò này bằng cách yêu cầu các tình nguyện viên xem những bức ảnh cá nhân của cả nam và nữ rồi tiên đoán tính cách của người trong ảnh.

Tình nguyện viên không hề biết rằng nhiều đàn ông và phụ nữ trong các bức ảnh có quan hệ vợ chồng. Nhưng khi nhóm chuyên gia đề nghị họ chọn những cặp nam – nữ có ngoại hình giống nhau nhất. Phần lớn tình nguyện viên chọn đúng những cặp phu thê lâu năm.

Các nhà khoa học cho rằng, theo bản năng tự nhiên, chúng ta thường dễ có cảm tình với những người có ADN giống bản thân.

Tướng phu thê mà mối liên hệ của các cặp sinh đôi

Trong một điều tra đối với các cặp song sinh của một nhóm chuyên gia của Đại học Western Ontario, Canada. Họ đã phát hiện ra rằng vợ hoặc chồng của các cặp song sinh có xu hướng sở hữu những bộ gene giống nhau.

Ngoài ra, bạn đời của những cặp song sinh cũng có mức độ tương đồng về ngoại hình cao hơn so với bạn đời của những cặp không phải song sinh.

Bên cạnh đó, qui định dinh dưỡng cũng được coi là một yếu tố then chốt. Nó dẫn đến hiện tượng các cặp vợ chồng có “tướng phu thê”. Lẽ tất nhiên, việc béo hay gầy còn tùy thuộc vào việc ăn uống và cơ địa từng người.

Tuy nhiên nếu bữa ăn của một cặp vợ chồng có nhiều món chứa chất béo. Thì sau một thời gian dài khuôn mặt hay vóc dáng của họ có thể trở nên mập mạp hơn.

Môi trường cũng làm một yếu tố ngoại cảnh. Nó tác động nên sự tương đồng về ngoại hình. Từ đó tác động nên tính cách của những cặp vợ chồng.

Theo đó, cặp đôi nào sống trong cùng một nhà hoặc cặp đôi yêu nhau sống trong cùng một điều kiện thời tiết, khí hậu. Thì các tấc động từ bên ngoài vào làn da như nắng, mưa, nhiệt độ, độ ẩm là giống nhau. Khi đó họ có nét tương đồng về làn da và nhiều điểm khác.
tags: xem boi
 

han22

New Member
Tham gia
8/4/17
Bài viết
347
Được thích
39
#2
cũng chỉ đúng một phần thôi , lấy nhau do duyên số cả
 
Tham gia
1/4/17
Bài viết
78
Được thích
14
#6
cũng còn do duyên số cả, Như vk ck ông Obama có giống nhau đâu mà cũng là phu thê đấy thôi
 

ltpitt

New Member
Tham gia
29/10/14
Bài viết
19
Được thích
6
#9
Đọc mà thấy lủng củng quá, cuối cùng không rút ra được kết luận gì
 

nhatkhanhh

New Member
Tham gia
26/3/18
Bài viết
29
Được thích
0
#10
k tin cho lắm quan trọng nhất vẫn là ở 2 ng y nhau
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom