Xem nhà thiết kế dựng lại Windows 95 2018 Edition với giao diện vừa cổ điển vừa hiện đại tuyệt đẹp

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,513
5221 #1

Windows 95 là một trong những phiên bản thành công nhất của Microsoft vì nó chứa đựng rất nhiều sự nâng cấp cũng như sự tiện ích dành cho người dùng, đặc biệt là khối văn phòng. Nhưng nếu Windows 95 được Microsoft làm lại với phong cách hiện đại của Windows 10 thì sao? Nó sẽ trông như thế nào?

Mới đây một Youtuber đã đăng tải một đoạn video làm lại Windows 95 với phong cách của năm 2018. Video đã ghi nhận được rất nhiều lời bình luận và tán thưởng với độ đẹp và hoàn chỉnh của Windows 95.
Trở lại thập niên 90, việc tạo những phần mền của hệ điều hành không phải là dễ dàng, khi Microsoft đã phải dành khá nhiều thời gian cố gắng để tại ra Windows 95. Microsoft đã phải đầu tư cả tiền và thời gian để tạo ra một âm thanh khởi động hoàn hảo và riêng biệt cho Windows.


Được Microsoft phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 1995, Windows 95 là bản phát hành chính đầu tiên trong dòng sản phẩm hệ điều hành của Microsoft. Nó hợp nhất giữa MS-DOS và Windows với giao diện người dùng dựa trên máy tính để bàn và là hệ điều hành đầu tiên có trình đơn Start hiện đại. Cải tiến lớn nhất của Windows 95 là việc sử dụng dễ dàng chuột và bàn phím, nó mở đường cho một cuộc cách mạng về trải nghiệm máy tính của người dùng sau này.

Khái niệm Remastered những phiên bản Windows cũ không còn xa lạ với người dùng khi tái hiện lại hệ điều hành cũ, và trong khi phiên bản hiện đại vẫn có giao diện cũ, nhưng màu sắc, màn hình khóa, Edge và các thay đổi giao diện người dùng khác mới mẻ và sinh động hơn. Rất nhiều phiên bản Remastered của Win Xp, Win 7 được giới thiệu nhưng chưa có phiên bản nào được chính thức ra mắt người dùng.

Mong rằng trong tương lai không xa, Microsoft sẽ làm lại và ra mắt Windows 95 - 2018 Edition với nhiều tính năng mới để không phụ lòng người dùng.

 
Last edited by a moderator:

DrTam111

Well-Known Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#3
Hồi xưa em bắt đầu có PC riêng là dùng Windows 98 rồi nên không tiếp xúc Windows 95 nhiều lắm. :D:D:D

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom