Xem Phim Hạ cánh nơi anh tập 14 trong khoảnh khắc gần kề cái chết họ sẽ nghĩ đến gì?

Fansub

Member
Tham gia
30/7/19
Bài viết
115
Được thích
1
1291 #1
Trong lúc xem phim hạ cánh nơi anh tập 14 vietsub trận hỗn chiến xảy ra năm đồng đội của Jung Hyuk đã bất ngờ xuất hiện. Hóa ra Man Bok đã quyết định nói ra việc gặp Chul Kang. Nhờ quyết định liều lĩnh đó mà Jung Hyuk thành công tạo ra cái bẫy trong bẫy. Khi Se Ri ra ngoài gặp anh trai, năm người còn lại đã chờ sẵn để cứu cô trong xe. Trong khi đó, để tiếp thêm người trợ giúp Se Ri dùng tiền trả gấp nhiều lần để mua chuộc đám lưu manh ở chợ Hoa. Cục diện thay đổi nhanh không kịp trở tay, Man Bok bị Chul Kang dẫn đi làm con tin nhưng không may gặp phải Se Ri đang đợi bên ngoài.


“Con người ta trong khoảnh khắc gần kề cái chết họ sẽ nghĩ đến khoảnh khắc hạnh phúc nhất….”

Khi Jo Chul Kang cố giết Jung Hyuk bằng việc bắn lén Yoon Se Ri đã bất chấp lao xe đến đỡ đạn thay cho anh. Cơn giận bùng phát vì người mình yêu bị thương khiến Jung Hyuk mất kiểm soát và nổ súng liên tiếp về phía kẻ địch. Man Bok là người kết thúc phát súng cuối cùng kết liễu Jo Chul Kang. Vì phát súng mà Yoon Se Ri hoàn toàn ngất lịm và không có dấu hiệu sinh tồn, một lần nữa Ri Jung Hyuk lại cay đắng khóc vì không thể bảo vệ người mình yêu chu toàn.
Sau một tuần chờ đợi, Crash Landing on You (xem phim hạ cánh nơi anh) đã chính thức lên sóng tập 13 với vô vàn diễn biến hấp dẫn. Đặc biệt là màn "nội chiến Triều Tiên" ngay giữa trung tâm Seoul Hàn Quốc. Tên "ác nhân" cù nhây từ Triều Tiên sang tận Hàn Quốc Jo Chul Gang cứ tưởng mình đã lên kế hoạch hợp lí tóm gọn một ổ từ Ri Jung Hyuk (Hyun Bin), Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và 5 anh em siêu nhân Bắc Hàn khi đã nắm trong tay "nội gián" nghe lén. Chắc do ít xem phim Hàn, nên đâu biết cuộc tình dù đúng dù sai, Hyun Bin vẫn là "con cưng" của biên kịch, làm gì có chuyện tập cuối chưa tới đã dễ ngon ăn đến vậy?
xem phim hạ cánh nơi anh tập 14 vietsub,phim hạ cánh nơi anh tập 14 thuyết minh,xem phim bilutv motphim,dongphim phim mới phim youtube, hạ cánh nơi anh tập 15 vietsub
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom