Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Fansub

Member
Tham gia
30/7/19
Bài viết
66
Được thích
1
126 #1
Sau sự thành công của Tương Dạ 1 do Trần Phi Vũ và Tống Y Nhân đóng chính, nhà làm phim tiếp tục thực hiện phần 2 và phim hiện đang trong quá trình sản xuất.
Xem phim Tương Dạ 2 tập 3,4 vietsub ấn tại đây
Sau sự thành công của Tương Dạ 1 do Trần Phi Vũ và Tống Y Nhân đóng chính, nhà làm phim tiếp tục thực hiện phần 2 và phim hiện đang trong quá trình sản xuất.​
Như đã thông báo từ khi phần 1 còn đang trình chiếu, Tương Dạ 2 sẽ có thay đổi đáng kể về mặt diễn viễn, trong số đó, không thể không nhắc tới việc nam chính Ninh Khuyết - Trần Phi Vũ sẽ được thay thế bởi diễn viên trẻ Vương Hạc Đệ. Vì nhiều lí do, có thể là do vướng lịch quay phim, phần 2 có lịch quay quá lâu và sắp tới sẽ về Mỹ học nên Trần Phi Vũ không thể nhận lời diễn tiếp Ninh Khuyết trong phần 2.

Đây quả là điều đáng tiếc cho người hâm mộ bộ phim, tuy diễn xuất của Trần Phi Vũ còn nhiều điểm đáng nói nhưng nam diễn viên trẻ đã tương dạ phần 2 thành công khi mang đến một Ninh Khuyết như bước ra từ trong truyện đến với khán giả. Một Ninh Khuyết cao ngạo, kiêu căng, hoang dã và cũng rất thú vị qua sự thể hiện của Trần Phi Vũ đã thêm phần sống động.

Ngoài việc nam chính thay người thì dàn diễn viên phụ của Tương Dạ 1 cũng chưa xác định giữ nguyên hay sẽ có sự thay đổi. Nữ phụ Mạc Sơn Sơn do diễn viên sinh năm 1992 Viên Băng Nghiên thể hiện cũng để lại ấn tượng nhất định với khán giả. Hiện có nhiều thông tin trái chiều về việc phần 2 nhân vật Mạc Sơn Sơn của cô sẽ do nữ ca sỹ đá chéo sân Dương Siêu Việt đảm nhiệm.
 
Sửa lần cuối:

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom